Tiếng Anh trong phỏng vấn – các tư duy, kỹ năng cần có

Muốn thắng cuộc chơi, trước hết hãy hiểu luật chơi. Và trong công việc cũng tương tự như vậy. Phần lớn các bạn đi tìm việc và làm việc theo tư duy rất cá nhân và chủ quan, nên đôi lúc hiệu quả đạt được không tốt nhất như mong đợi. Thậm chí chính những tư duy của bản thân lại làm cản trở sự phát triển sự nghiệp của bản thân trong doanh nghiệp.
Vậy lời khuyên tốt nhất, đó là hãy tư duy như một chuyên gia nhân sự, bạn sẽ hiểu rõ “luật chơi” trong doanh nghiệp từ đó biết mình nên “chơi” như thế nào để phát triển bản thân tốt nhất trong môi trường công việc.

Happy Class gửi tặng bạn một bộ tài liệu về phỏng vấn J&K tổng hợp và biên soạn nhé, bộ tài liệu bao gồm 3 phần:

1. Common interview questions
2. Case interview questions
3. Reference

Dù bạn lựa chọn công ty, vị trí công việc nào thì sau cùng công việc là cuộc sống của bạn. Khi bạn làm một việc, kết quả đến rồi sẽ qua đi, nhưng thái độ và tư duy trong quá trình làm sẽ còn ở lại và tạo nên tính cách, phẩm chất của bạn.
Hãy nhớ “CV tốt nhất là cuộc đời của bạn.”
Hãy sống và phát triển bản thân với hệ giá trị mình theo đuổi để từ đó bạn có cơ hội được cống hiến cho cuộc sống tốt đẹp này.
Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một cơ hội công việc tốt hơn, môi trường làm việc quốc tế, hay đơn giản cần nâng cấp bản thân về kỹ năng và tiếng Anh, đừng bỏ lỡ các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm của Happy Class
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo