Thông tin lớp tiếng Anh giao tiếp phản xạ tư duy – Happy Class

Dưới đây là thông tin về khóa học Tiếng Anh giao tiếp phản xạ tư duy tại Happy Class, tập hợp các kết quả và cảm nhận của các học viên sau quá trình đồng hành cùng Happy Class.
(J&K khuyến khích bạn xoay ngang màn hình để xem thông tin được rõ hơn)

Bùi Thị Diễm – 26 tuổi
Điều dưỡng – Đồng Tháp

Xuất phát là một học viên mất gốc, mất tự tin về tiếng Anh, công việc điều dưỡng phải trực đêm, cứ 3 buổi thì có 1-2 buổi Diễm phải học trong lúc trực, chỉ có thể nghe mà không thể bật camera. Nhiều đêm đi làm về rất mệt nhưng Diễm vẫn nỗ lực không ngừng. Chỉ sau 2 tháng đồng hành cùng Happy Class, Diễm đã tự tin luyện tập tiếng Anh, vượt qua nỗ sợ và sẵn sàng chinh phục những chặng đường mới.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Thanh Thủy – 36 tuổi
Nhân sự – Bắc Ninh

Với mong muốn tham gia lớp học để đồng hành cùng con và phát triển bản thân, Ms. Thủy đã đến với Happy Class. Từ xuất phát chưa tự tin, ngại giao tiếp với người nước ngoài, sau 3 tháng đồng hành Ms. Thủy đã có thể sử dụng tiếng Anh trong các buổi họp tại công ty.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIÊN

Lê Thị Thu Hòa – 47 tuổi
Học viên lớp 1ASS2 khóa 2022
Là một người mẹ với nhiều trăn trở về việc đồng hành cùng con, hành trình Ms. Hòa đồng hành cùng với Happy Class không chỉ giúp phát triển tiếng Anh mà còn thay đổi sự kết nối giữa 2 mẹ con. Dù bạn ở độ tuổi nào thì Happy Class vẫn luôn trao đến bạn những giá trị, không chỉ tiếng Anh mà còn là giá trị trong cuộc sống, giúp người học Hạnh phúc hơn.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC VUI NHỘN

Sự hài hước là những món ăn tinh thần không thể thiếu trong Happy Class. Đó là lý do vì sao học viên Happy Class rất hứng thú khi được đi học, và có thể duy trì động lực học lâu dài, bền vững.

LỘ TRÌNH HỌC TẠI HAPPY CLASS

Lý do vì sao trước giờ bạn học tiếng Anh vẫn chưa hiệu quả? Chương trình học ở J&K English gồm những gì? Và học ở J&K English thì khác gì với những lớp học khác? Đoạn video ngắn này sẽ cho bạn câu trả lời.

4.6 9 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

36 bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Thị Quỳnh Lê
Phạm Thị Quỳnh Lê
8 ngày trước

Biết ơn vì được là học viên của J&K. Một cuộc đời mới được bắt đầu trọn vẹn, ý nghĩa, yêu thương và tri thức. Một lớp học đúng nghĩa “Happy Class” đầy trọn vẹn một cách hữu hình và vô hình

Phát
Phát
8 ngày trước

Vậy là kết thúc 4 tháng học tập tại Happy Class với những bài học, câu chuyện vui có, buồn có, hạnh phúc có đầy đủ cung bậc cảm xúc.
Biết ơn những mối lương duyên tuyệt vời này. Một lớp học tiếng Anh không bình thường mà đây là một gia đình với sự yêu thương, giúp đỡ, động viên thúc đẩy nhau phát triển.
Một người Thầy với một tấm lòng chân thành mong muốn mang đến nhiều điều giá trị và ý nghĩa đến cộng động, để có được nhiều người, nhiều gia đình thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn.
Trải qua 4 tháng học từ con người thiếu suy nghĩ, nóng giận, dễ mất kiểm soát => trở thành một người vui vẻ hơn, tích cực hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn. Quá nhiều những giá trị trong một lớp học tiếng Anh.
Biết ơn, biết ơn và biết ơn

Hương Thu
8 ngày trước

Happy class là một lớp học rất tuyệt vời giúp tôi không chỉ cải thiện khả năng nói tiếng anh mà còn thay đổi tư duy rất nhiều. Biết ơn thầy, các anh chị cộng sự và cả lớp rất nhiều ạ☺️ Thầy là 1 người rất tuyệt vời và em học được rất nhiều điều ở thầy ạ

Yuna
Yuna
2 tháng trước

4 tháng Yu đạt được gì? Sự chủ động nói TA, tư duy tích cực, tự tin nói TA hơn và phát âm tốt hơn.

Oanh Alice
Oanh Alice
3 tháng trước

Nếu bạn còn ngần ngại trong việc nói tiếng anh, Vô cùng ngại khi giao tiếp với người nước ngoài, thấy thiếu tự tin và còn đắn đó với nhiều câu hỏi về giao tiếp tiếng anh mà chưa có câu trả lời, thì các bạn hãy đến với người thầy Tuyệt vời của mình là Happy Teacher ( Trần Gia Thông) để nhận được kết quả Tiếng Anh giao tiếp mà mình mong muốn nghe. Và tôi đã đầy tự tin giao tiếp sau 4 tháng học tập cùng thầy giáo Trần Gia Thông ạ.

Nguyễn Thị Hải Yến
Nguyễn Thị Hải Yến
3 tháng trước

Một khoá học đặc biệt giúp học viên có thể thấy nói và học tiêngs Anh đơn giản hơn nhiều, ngoài tiếng Anh còn học được nhiều điểu về cuộc sống, đối nhân xử thể, môi trường học thật đặc biệt

Ba Tri
Ba Tri
3 tháng trước

Sau 4 tháng đồng hành cùng Happy class, em đã học được nhiều điều bổ ích, không chỉ là kỹ năng học tiếng Anh mà còn cả tư duy cuộc sống tích cực mỗi ngày, biết ơn Happy Teacher, Ms Jacy, đội ngũ cộng sự J&K cùng toàn thể anh chị em học viên lớp 1B Tue Sat Winter 2023.

Phạm thị tâm
Phạm thị tâm
3 tháng trước

Trung tâm giáo dục tiếng anh tuyệt vời

Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Nguyễn Thị Quỳnh Nga
3 tháng trước

Một khoá học tuyệt vời! Từ người rất sợ nói Tiếng Anh sau 4 tháng học tôi đã tự tin hơn rất nhiều khi nói và không sợ phải nói dù nói chưa tốt! Biết ơn trung tâm và Thầy rất nhiều????????

Lần cuối chỉnh sửa 3 tháng trước bởi Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Lập Hiếu
Lập Hiếu
3 tháng trước

Đến với Happy Class không những được học Tiếng Anh mà còn được Thầy dạy rất nhiều về tư duy tích cực ????
Biết ơn Thầy, cô Jacy và các anh chị em lớp 1BTueSat1 Winter 2023

Loan
Loan
3 tháng trước

1 lớp học thật sự ý nghĩa và yêu thương

thuhuyen98
3 tháng trước

Đây là lớp học tiếng Anh đặc biệt nhất mà tôi từng tham gia. Một môi trường tích cực và năng động. Đến với Happy Class, không chỉ đơn giản là học tiếng Anh, tôi còn nhận được nhiều bài học quý giá về lòng biết ơn và suy nghĩ tích cực trong cuộc sống.
I have changed a lot.
Biết ơn bản thân đã không bỏ cuộc, biết ơn Happy Teacher, Ms. Jacy, JnK team và những thành viên luôn mang lại những năng lượng tích cực. ????????

Pham Ngoc Phuong - 1BTUESAT1 WINTER 2023
Pham Ngoc Phuong - 1BTUESAT1 WINTER 2023
3 tháng trước

Việc yêu lại từ đầu Tiếng Anh với 1 người đã “rời bỏ bạn ý 10 năm” như mình là hành trình không dễ dàng. ===> ĐÓ LÀ KHI MÌNH CHƯA HỌC HAPPY CLASS mà thôi. Với 4 tháng học tại Happy Class đã khiến 15 con người từ xa lạ thành thân thuộc có thể tâm sự xuyên màn đêm, xuyên địa lý! Mình biết ơn bản thân khi đã quyết định tham gia lớp học Happy Class 1BTUESAT1 WINTER 2023. Sau khóa học lãi quá nhiều về tư duy, về những người bạn về những bài học cuộc sống! IU lắm lớp chúng ta!

Trà My
Trà My
3 tháng trước

Chào cả nhà! Sau 4 tháng mình tham gia khoá học Tiếng Anh của Happy Teacher, mình cảm thấy thật tuyệt vời và hạnh phúc. Mình biết ơn vì cơ duyên đã mang mình đến với lớp học này. Thầy và Cộng sự JK English đã giúp mình thay đổi tư duy học tiếng Anh lẫn tư duy trong đời sống hiện tại. Mình đã vượt qua nổi sợ hãi không dám giao tiếp tiếng Anh, mạnh dạn nói và học tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu với bất cứ ai, ngay cả trong bệnh viện. Hãy đến với JK English, mình tin bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn các bạn nghĩ.

Nguyễn Thị Diễm Trinh
Nguyễn Thị Diễm Trinh
4 tháng trước

Lớp học bình yên, lóp học vui vẻ, lớp học yêu thương, lớp học tiếng anh…
Cảm ơn Happy Teacher đã luon truyền cảm hứng và động lực cho các học viên, quan tâm và hỗ trợ học viên rất nhiệt tình, Trân trọng những giây phút tuyệt vời bên Happy class.

Nguyễn Thị Tơ
Nguyễn Thị Tơ
4 tháng trước

Học với Happy Teacher và JK team có nhiều phương pháp dạy tiếng anh rất hay và mở rộng tư duy của mình. Hiện tại mình đã vượt qua nỗi sợ nói tiếng anh.
Mình đã học xong level1 và đang bắt đầu học Level 2 và tiếp tục học ở trung tâm những khóa học khác.
Cảm ơn Thầy Happy Class và JK team
Cảm ơn các bạn trong lớp 1ASS0 level1.,

Thanh Dung
Thanh Dung
4 tháng trước

Cảm ơn Happy Teacher, Happy Class, Tilda và các chị em lớp 1ASSO đã cho bản thân Dung có cơ hội để được lắng nghe, học tập và rồi có sự thay đổi về tư duy một cách tích cực, yêu thương và chia sẻ. Mặc dù không theo cùng với lớp trong suốt 4 tháng học vừ qua, nhưng tất cả đã cho bản thân một động lực, truyền tải nhiều năng lượng tích làm bản lề, bàn đạp để tiếp tục hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Sẽ cố gắng quyết liệt thực hiện 1% của Happy Teacher và Ms. Kate. Xin cảm ơn và rất biết ơn tất cả những gì đã mang lại trong suốt quá trình tham gia và học tập. Biết ơn cuộc đời!!!

Caryln Pham
5 tháng trước

Biết ơn vì được là học viên của J&K. Trong suốt khóa học mình nhận được nhiều giá trị không chỉ là tiếng anh, mình đã đc gieo xuống những hạt mầm tích cực, yêu thương và bình an, mình tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Happy Teacher cùng đội ngũ thầm lặng tận tụy của JK.

Vũ Thị Bảo Huyền
Vũ Thị Bảo Huyền
5 tháng trước

Suốt thời gian học cùng lớp, biết ơn thầy và cô đã nhiệt tình hỗ trợ lớp cùng bước qua chặng đường đầy mới mẻ này. Mỗi người đều nhận ra được bản thân mình đang nằm ở đâu và cải thiện mỗi ngày một tốt hơn. Trân trọng những giây phút đáng nhớ. Cảm ơn thầy cô.

Anne
Anne
5 tháng trước

Xin chào các bạn! Mình là học viên của lớp học Happy Class.
Mình rất biết ơn vì thời gian qua được sự hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tụy và chân thành từ Thầy Cô.
Được học với Happy Teacher và cô Jacy là điều rất tuyệt vời. Lớp học Happy Class không chỉ giúp mình phát triển kĩ năng tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy, giúp mình chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Thật sự may mắn khi đã tìm được một nơi có thể vừa học tiếng Anh, phát triển bản thân và nhận được tình cảm của Thầy Cô và các bạn!

Thúy Este
Thúy Este
5 tháng trước

Là lớp học có phương pháp dạy rất hiệu quả, là nơi có những con người tâm huyết và tận tụy! Cảm ơn thầy cô và những người bạn trong lớp

Xuân Đào
Xuân Đào
5 tháng trước

Suốt 4 tháng qua học ở Happy Class mình nhận được rất nhiều bài học giá trị không những là bài học tiếng Anh còn về cuộc sống. Biết ơn Thầy và cô Hoa và các cộng sự của lớp rất nhiều ạ

Dinh Bao
Dinh Bao
5 tháng trước

Không chỉ học tiếng anh, Thầy còn dậy về cách làm sao để có cuộc đời bình yên, sống ý nghĩa. Sau 4 tháng mình tự tin nói chuyện với người nước ngoài rồi. Lớp rất xịn nhe

Võ Anh Duy siêu cấp đẹp trai
Võ Anh Duy siêu cấp đẹp trai
5 tháng trước

quảng thời gian đồng hành cùng happyclass rất tuyệt vời thầy cho t ađộng lực dạy ta cácsh tự tin hơn trong cuộc sống thật sự rất cảm ơn thầy và toàn thể happy cals

Vy Pham Rachel
Vy Pham Rachel
6 tháng trước

Vy đang học tiếng Anh ở đâu vậy?
Ồ vẫn còn đang học à?!

Vy biết đến Thầy Trần Gia Thông, J&K từ 08/2020, cũng là một nơi để mình học tiếng Anh như bao nơi khác thôi.
Tuy nhiên, mới 1 tháng đầu tiên trải nghiệm cùng môi trường và cách huấn luyện của Thầy, mình như tiếp thêm động lực học tập lẫn làm việc, khi Thầy khơi gợi cho mình mở rộng tư duy, trả lời được nhiều câu hỏi lớn trong cuộc đời vẫn còn bỏ ngỏ, như cái gợn sóng trong mình, hễ bình yên không sao, có thử thách là mình cảm thấy chao đảo và lăn tăn về đáp án cuộc đời.
Đồng hành cùng Thầy liên tiếp những khóa sau, thì mình khẳng định J&K không chỉ là môi trường để phát triển tiếng Anh như mục tiêu ban đầu, mà còn là nơi phát triển kỹ năng mềm, kỷ luật, động lực – những điều này bổ trợ trực tiếp đầy hiệu quả cho cuộc sống, sự nghiệp của mình và nhiều bạn cùng lớp. Tuyệt vời nữa là mình phát triển lẫn duy trì được rất nhiều mối quan hệ chất lượng hình thánh từ môi trường online tại Happy Class, thật khó tin được từ mạng ảo nhưng tình thật, thật từ sự chân thành và cả sự hỗ trợ nhau trong học tập, công việc.

Tiếp đến, mình được học với Ms. Kate Đặng Bảo Thuyên, thú thiệt là học với Cô thì còn mê Cô hơn luôn cơ. Mình rất thích học và quan sát cách người khác sống, làm việc và tạo giá trị cho cuộc sống. Thì Ms. Kate là người truyền cảm hứng cho mình rất nhiều về việc phải giỏi tiếng Anh hẳn hoi, không học nửa vời, quyết tâm làm đến cùng điều mà mình cứ hay tạm dừng sau một thời gian, chẳng đi đến đâu,

Đến hiện tại, mình chắc là học sinh học với Ms.Kate lâu nhất rồi, sự tiến bộ của mình khá chậm vì mình cứ dừng rồi học tiếp chứ chưa có sự liên tục, nhưng năm 2023 này mình thật sự hài lòng với sự quyết tâm & nỗ lực học tập của mình, từ người nói 1 câu không trôi chảy, đặt từ lung tung không đúng cấu trúc câu, gay sự khó hiểu cho người khác và cả mình nói cũng không tự tin – thì hiện tại mình tự tin nói những đoạn đối thoại, chia sẻ, thuyết phục, tranh luận, thích nhất là thể hiện được ý muốn của mình ra bên ngoài cho người khác hiểu bằng 1 ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, rất đã luôn, tăng hocmon hạnh phúc và sự tự tin trong mình cứ thế bồi đắp dày hơn từng ngày.
Ms.Kate theo sát mình, định hướng cho mình kế hoạch học tập, gửi những tài liệu học tập rất sát với thực tế để mình sáng tạo kết hợp từ việc học áp dụng vào cuộc sống công việc. Từ đó, mình không biết từ bao giờ mình không nghĩ đây là việc HỌC TIẾNG ANH nữa, mà nó trở thành THÓI QUEN LUYỆN TẬP NGÔN NGỦ & TƯ DUY của mình, giúp mình có thêm tri thức về ngoại ngữ, món ăn tinh thần khi công việc căng thẳng, thú vị hơn còn giúp mình giải được nhiều tình huống khó trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Ngoại ngữ và hành trình cuộc sống cứ thế là đôi bạn song hành cùng mình, giúp mình vững tâm, tiến về phía trước. Và điều khiến mình tin khi mình tự chứng mình được thói quen nhỏ gặt thành quả lớn.

Chưa dừng lại, hành trình phía trước mình vẫn tiếp tục chọn J&K English, và đồng hành trực tiếp với Ms. Kate để thật sự chính phục tiếng Anh, chinh phục những trải nghiệm mới, cầu nối giao lưu những mối quan hệ và nền văn hóa, mình rất thích khi nghĩ đến thế giới này còn nhiều điều chờ mình khám phá lắm, và ngoại ngữ chính là cầu nối tuyệt vời giúp mình đến gần hơn.
Quan trọng hơn hết, mình được học & tiếp nhận tri thức từ những người Thầy có hệ tư tưởng và giá trị tương đồng điều mình đang hướng tới mỗi ngày, nên mỗi buổi học mình như khám phá một trang mới của quyến sách giá trị.

Vy tin, rất nhiều người cũng sẽ có trải nghiệm như Vy, học rất nhiều nơi, nhưng áp lực chữ học, chưa thật sự khơi gợi cho mình thấy thích và tự mình muốn tìm tòi, nỗ lực cho việc học này.
Thì môi trường Happy Class tại J&K English là nơi gợi điều đấy cho bạn, hãy quan sát & học bằng càm nhận!

Kim Anh
Kim Anh
6 tháng trước

Đồng hành cùng Happy Class trong 2 khóa học với Thầy và J&K English, mình đã đc gieo xuống những hạt mầm tích cực, yêu thương và bình an, mình tự tin hơn rất nhiều. Một bước ngoặt mới khi mình tiếp tục chọn J&K là môi trường để mình tiếp tục phát triển tiếng Anh, và mình gặp đc cô – Ms. Kate. Mình chưa thấy từng gặp, chưa từng thấy một giáo viên nào đầy tâm huyết như cô, đến mức mình ko thể ko cố gắng. Và hành trình 3 tháng của mình đã cho mình rất nhiều điều giá trị mà suốt bao nhiêu năm mình ko thể tìm ra, là định hướng, là sự quan tâm, là sự nâng đỡ, là sự lắng nghe, là sự quan sát, là sự ghi nhận, là sự quan tâm chân thành giúp mình vượt qua biết bao khó khăn ko chỉ trong việc học mà còn cả trong cuộc sống. Mình vui vì mình đã nhìn thấy được lối đi, và mình yêu việc học tiếng Anh, yêu những người anh/chị/em và bạn bẻ trong Happy Class. Đặc biết, mình muốn gửi tình cảm chân thành nhất đến Thầy Cô và đội ngũ J&K, có quá nhiều yêu thương muốn chia sẻ nhưng ko thể nói thành lời.

Ko chỉ phát triển trong việc học, mình còn trưởng thành hơn trong lối tư duy và thái độ sống. Mình cảm thấy biết ơn vì vẫn có cơ hội đc tham gia khóa học tiếp theo, mình sẽ luôn nỗ lực và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Em có mong ước rằng một ngày sẽ giống như Thầy Cô, làm việc bằng cả trái tim và tâm huyết.

Biết ơn và Cố lên!

mi nguyen
6 tháng trước

Lớp học đầu tiên và cũng là lớp học online đầu tiên mình được truyền động lực đối với việc học nhiều như vậy. Đây là nơi mà mỗi cá nhân đều được nhìn nhận và tìm thấy những ưu điểm của mình. Và điều tuyệt vời hơn hết là sự đồng hành của Thầy Cô và những người cộng sự- những người luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên, ủng hộ, đồng hành, theo sát chúng ta trên con đường học tiếng Anh này. Biết ơn vì cơ duyên được đến với Happy Class.

Sandy
Sandy
6 tháng trước

Đồng hành cùng Happy Class từ 2019, khi còn là lớp offline, đến nay đã 4 năm trôi qua, Sandy cũng có một khoảng tạm ngưng lớp, nhưng vẫn luôn theo dõi và đồng hành cùng Happy Class. Đến nay, 2023, được bén duyên học cùng Ms.Kate, qua khóa Speaking with Structure, và nay là khóa B1, Sandy vẫn luôn rất trân trọng và biết ơn những giá trị mà Thầy Cô và team J&K đã và đang trao đi. Ở Happy Class, không chỉ là tiếng Anh, mà còn là một môi trường nơi Sandy có những người yêu thương, đồng hành cũng Sandy qua những khó khăn, trong và cả ngoài việc học tiếng Anh. Sandy rất hạnh phúc khi được học cùng Thầy Cô và tất cả các bạn trong lớp B1.

Hữu Thời
Hữu Thời
6 tháng trước

Tận tụy và tận tâm chính là 2 từ dành cho giáo viên Happy Class. Hỗ trợ nhiệt tình, quan tâm sát sao. Happy teacher đã giúp cho mỗi thành viên cải thiện những điểm yếu, tiếp tục phát huy điểm mạnh.

Mika Nguyen
Mika Nguyen
6 tháng trước

Biết ơn vì được là học viên của J&K. Một cuộc đời mới được bắt đầu trọn vẹn, ý nghĩa, yêu thương và tri thức.

Emma Châu
Emma Châu
6 tháng trước

Em học ở Happy Class những ngày offline với Mr.John được 2 lớp nhưng sau đó bị gián đoạn và em phải nghỉ học từ sau lớp ấy, quãng thời gian thực sự rất đáng nhớ và em cũng voi cùng trân quý từng phút giây này. Trở lại với lớp theo hình thức online, em đề ra cho bản thân một mục tiêu lớn hơn để tạo điều kiện cho bản thân từng bước phát triển. Quả thực khó để có thể diễn tả hết nỗi lòng mình vì 3 tháng qua thực sự chưa đủ để em có thể cùng mọi người đi trên con đường này. Happy Class và Happy teachers dạy em rất nhiều và còn giúp bản thân em phát triển, sau khoá học này có lẽ em chẳng thể cùng đi tiếp với lớp nhưng từng ấy thời gian, khoảnh khắc có lẽ sẽ mãi in đậm trong tâm trí nhỏ bé này của em. J&K English với em còn hơn cả một gia đình, 5 sao hong bàn cãi ạ.

Thúy Ngô
Thúy Ngô
6 tháng trước

Mình đã có một chặng đường hơn 2 năm đồng hành với Happy Class để vượt qua nỗi sợ tiếng Anh không dám nói dù một từ trước đây. Tới nay, mình có sự bình an khi phải nói, sẵn sàng nói. Biết ơn Happy Class không chỉ tạo cho mình động lực vượt nỗi sợ, bên cạnh đó kết nối với người bạn tuyệt vời và môi trường đầy yêu thương để ai cũng có cơ hội để tiến bộ.

Thùy Linh
Thùy Linh
6 tháng trước

Yêu JK, cám ơn JK và các cộng sự đã giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống, đồng thời giúp mình yêu thích nói tiếng Anh hơn bao giờ hết.
Đặc biệt cám ơn Ms Kate, cô giáo vạn người mê luôn trăn trở để giúp từng học viên cải thiện kỹ năng và tiến bộ hàng ngày. Cám ơn Jade xinh đẹp, luôn quan sát mọi người trong lớp để thấy mọi người khó khăn và sẵn sàng ib giúp đỡ.

Nhung Truong
Nhung Truong
6 tháng trước

Mình học được ở J&K English rất nhiều. Phương pháp giảng dạy rất hiệu quả, giúp mình tự tin, tăng phản xạ và giao tiếp lưu loát. Chương trình Tiếng Anh trên nền tảng đọc sách cho cấp độ 2 mới lạ, bổ ích và thiết thực. Thầy cô và các bạn trợ giảng rất nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ sát sao cả trên lớp lẫn ở nhà. Có cả giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó mình còn được đào tạo về kỹ năng sống – vốn rất cần thiết để hội nhập bên cạnh kỹ năng tiếng Anh. Được rất nhiều mà học phí rất phải chăng so với mặt bằng chung. Có những buổi học trải nghiệm miễn phí cho các bạn chưa biết về lớp. Các bạn học tiếng Anh nên trải nghiệm nhé!

Gracelyn Ngo
Admin
8 tháng trước

Happy Class đúng chất “Học là phải vui luôn”.
Luôn có những game mới mẻ để học từ vựng, ôn tập và cả hoạt động để bứt phá ra khỏi vùng an toàn của mình như: làm MC game, thuyết trình,….
5 sao không có nhưng.

Dinh Bao
Dinh Bao
Trả lời  Gracelyn Ngo
5 tháng trước

Không chỉ học tiếng anh, Thầy còn dậy về cách làm sao để có cuộc đời bình yên, sống ý nghĩa. Sau 4 tháng mình tự tin nói chuyện với người nước ngoài rồi. Lớp rất xịn nhe

Contact Me on Zalo