1. Lớp học dành cho những ai? Mất gốc hoặc đã rất lâu không học thì có tham gia được không?

Lớp tiếng Anh giao tiếp phản xạ tư duy cùng Happy Class là lớp học được thiết kế riêng cho các học viên mới bắt đầu với việc học tiếng Anh, đã từng học tiếng Anh nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả hoặc đã lâu không sử dụng/không học tiếng Anh. Lớp học nhằm giúp học viên tăng sự tự tin và lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh, tăng vốn từ vựng, mở rộng hội thoại, linh hoạt trong giao tiếp.

2. Chương trình học gồm những gì?

Khóa học tập trung tối đa vào việc tăng sự tự tin khi giao tiếp, chuẩn hoá ngữ âm – ngữ điệu tiếng Anh, phương pháp Não Phải tăng động lực và cảm hứng học tập, bổ trợ các từ vựng, cấu trúc câu cần thiết giúp ứng dụng linh hoạt trong giao tiếp, kết hợp phương pháp tiếng Anh trên nền tảng đọc giúp phát huy tối đa năng lực ngôn ngữ của học viên.

​Cụ thể, khóa học gồm các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tăng phản xạ và sự tự tin giao tiếp:

Giai đoạn này giúp học viên lấy lại nền tảng căn bản với tiếng Anh, phát triển sự tự tin, dám nói, chuẩn hóa ngữ âm ngữ điệu trong giao tiếp đồng thời xây dựng thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Kết thúc giai đoạn 1 (khoảng 8 tuần), học viên sẽ có khả năng giao tiếp tự tin, phản xạ, ngữ âm ngữ điệu chuẩn hơn, không còn ngại hoặc e dè khi phải sử dụng tiếng Anh, ​thay vào đó là niềm vui và cảm hứng học tập.

Giai đoạn 2: Áp dụng phương pháp tiếng Anh Não phải mở rộng vốn từ và sự linh hoạt:​

Học viên sẽ được học tiếng Anh cùng với sơ đồ tư duy, hình ảnh và video, từ đó mở rộng vốn từ và phát triển ý tưởng nói, kích thích sự sáng tạo trong học tập. Kết thúc giai đoạn 2, học viên có thể giao tiếp linh hoạt, phát triển được ý tưởng nói, xây dựng được những đoạn hội thoại thú vị, có khả năng ứng biến và có tính tương tác thay vì chỉ nói được những ý ngắn hoặc chỉ nói được 1-2 câu khi được hỏi.

3. Hiệu quả khi học online?

Tại Happy Class, lớp học dành 60% thời gian để tương tác và hướng dẫn học viên thực hành, đồng thời số lượng tối đa mỗi lớp chỉ có 10-15 học viên nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả học tập. Song song đó tất cả các buổi học đều có video quay lại, học viên có thể xem lại bất kỳ lúc nào để khắc sâu thêm kiến thức. Mỗi lớp đều có trợ giảng theo sát, hỗ trợ học viên, đảm bảo sự phát triển của tất cả các học viên trong lớp. Bên cạnh đó với phương pháp huấn luyện và truyền cảm hứng từ HLV Trần Gia Thông, tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau từ sinh viên, người đi làm và cả học viên lớn tuổi nhất tại Happy Class là 61 tuổi vẫn có thể theo học hiệu quả, tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học.

VIDEO DEMO LỚP HỌC

HƯỚNG DẪN HỌC NGỮ ÂM, NGỮ ĐIỆU

Video ghi lại 1 phần trong lớp học tại Happy Class với nội dung hướng dẫn về ngữ âm và ngữ điệu – 1 trong những yếu tố quan trọng giúp người Việt nói tiếng Anh tự nhiên và lưu loát. Qua video này, bạn sẽ biết được chính xác phong cách giảng dạy tại Happy Class và vì sao lớp học lại hứng thú đến vậy

HOẠT ĐỘNG GAME TƯƠNG TÁC TẠI HAPPY CLASS

​Một phần không thể thiếu trong Happy Class là các trò chơi thú vị giúp học viên “phá băng”, tăng sự tự tin, giao tiếp “bất chấp” và tạo sự gắn kết trong lớp học. Một video giúp bạn dễ dàng hình dung không khí ở Happy Class vui đến thế nào!

Tiếng Anh “3 ĐỘC” là gì?

4. Thời gian và thời lượng khóa học?

Thời lượng khóa học: 16 tuần (~4 tháng)

Thời gian học: Lịch học cố định mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng theo các khung giờ:

Các ngày trong tuần: Lịch học cố định vào Thứ 3 + Thứ 5 hoặc Thứ 4 + Thứ 6

  • Ca 1: 11h30 – 13h30
  • Ca 2: 17h30 – 19h30
  • Ca 3: 18h45 – 20h45

Cuối tuần: Thứ 7 + Chủ nhật:

  • Ca 1: 11h30 – 13h30
  • Ca 2: 17h30 – 19h30
  • Ca 3: 19h30 – 21h30

Thông tin học phí sẽ được trao đổi cụ thể qua tư vấn trực tiếp. Bạn vui lòng nhấn “Đăng ký tư vấn” để được hỗ trợ thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

5. Cách thức đóng học phí:

Học viên có thể đến trực tiếp trung tâm để đặt cọc/đóng học phí hoặc đóng qua hình thức chuyển khoản.

Đóng học phí tại trung tâm: Đến trực tiếp địa chỉ J&K English tại Lầu 2, số 06 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM (liên hệ hotline: 086.696.1849 trước khi đến).

Chuyển khoản: Học viên chuyển khoản qua thông tin sau:

Trương Ngọc Yến Nhung

Số tài khoản: 19036794355016

Ngân hàng Techcombank PGD Lê Văn Sỹ

Nội dung chuyển khoản: JK – Tên lớp – Họ tên – Số điện thoại

Sau khi chuyển khoản, học viên add Zalo của J&K English: 086.696.1849 và gửi ảnh chụp màn hình chuyển khoản qua Zalo để được xác nhận và hỗ trợ xếp lớp.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ