Lý do tôi đặt tên lớp học tiếng Anh là HAPPY CLASS?

Trước năm 2018, tôi lúc đó vẫn đang đi trong mơ hồ về cái gọi là “Ước mơ giáo dục”, lớp học tiếng Anh Happy Class ngày đó còn sơ khai và giản đơn lắm. Tôi còn nhớ như in, lúc đó lớp học Happy Class chỉ là căn phòng dùng tạm của căn nhà thuê, có khi là tận dụng không gian của một quán cafe. Rồi sau đó, tôi muốn một không gian tốt hơn, ổn định hơn và rồi đi thuê phòng dạy học rộng chưa đến 20m2, nhưng rồi cũng đổi qua đổi lại không dưới 2 lần. Cuối cùng tôi quyết định tự thuê dài hạn một văn phòng 30m2 làm không gian dạy học.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Vậy là những ngày sơ khai của Happy Class đã ra đời. Thực tế, tại thời điểm đó tôi không quá quan tâm lắm về phòng dạy và thiết bị, điều mà tôi luôn trăn trở và tập trung hơn hết đó là nội dung bài học và tính chất học tiếng Anh làm sao để có thể vừa phát triển kỹ năng tiếng Anh, vừa nâng tầm giá trị con người và thay đổi tư duy cuộc sống.

Và tôi đã đặt tên cho các lớp học của mình là HAPPY CLASS. Vì với tôi, Hạnh phúc nên là điểm bắt đầu của Giáo dục. Và đích đến cuối cùng của Giáo dục cũng là Hạnh phúc. Nói một cách đơn giản, lý do để đến lớp mỗi ngày là vì Hạnh phúc, và động lực lớn nhất để học tốt cũng là Hạnh phúc. Không phải đến lớp vì ép buộc, để học trong căng thẳng và rồi cố gắng học vì những mưu cầu tham – sân – si.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HAPPY CLASS GASS HAPP CLASS HAPPY CLASS HAPPY CLASS HAPPY CLASS HAPPY CLASS HAPPY HARL'
Và giờ đây, học viên Happy Class đang sống và làm việc tại 7 quốc gia (Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Úc, Đức, Canada, Mỹ), tại 4 Châu lục. Tại Việt Nam, học viên Happy Class phủ sóng  45 Tỉnh/Thành phố khắp cả nước. Và hàng ngàn lượt học viên đã tham gia học tập và thay đổi tích cực về cả kỹ năng tiếng Anh và tư duy cuộc sống cùng lớp học tiếng Anh Happy Class.

Với tôi, học tiếng Anh cũng là một niềm hạnh phúc.
Vậy nên, tôi đã biến lớp học trở thành môi trường hạnh phúc. Dạy bằng chính niềm hạnh phúc. Người dạy và học đều cảm thấy hạnh phúc. Và kết quả tạo ra giúp tương lai hướng đến Hạnh phúc.
Chắc chắn, đó sẽ là môi trường Giáo dục đúng nghĩa.

Nếu bạn mong muốn tham gia Happy Class để được trải nghiệm chương trình học  khác biệt và phương pháp học đặc biệt cùng sự hỗ trợ và huấn luyện tư duy trong suốt quá trình học thì đăng ký tại: http://jkenglish.edu.vn/dang-ky-tu-van

Biết ơn và Cố lên! ❤️

Trần Gia Thông – Huấn luyện viên tiếng Anh.

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo