Làm thế nào để đồng hành cùng con học tiếng Anh?

Học tiếng Anh không phải đơn giản là bạn có thể nói được tiếng Anh, mà bạn học tiếng Anh bạn được rất nhiều lợi ích từ việc đồng hành với con cho đến việc phát triển bản thân cho tới nghề nghiệp sự nghiệp.

Tại sao bố mẹ cần phải học? Bởi vì chỉ có người bố người mẹ trải nghiệm hành trình học như thế nào thì mới có thể dạy được cho con, mới có thể cho con những trải nghiệm quý báu đó, mới để lại cho con những di sản đó.

Video học viên lớp Tiếng Anh cho bố mẹ đồng hành cùng con thực hành cùng con

Bố mẹ phải thay đổi, bố mẹ học tiếng Anh là để cho con những trải nghiệm của mình, bố mẹ học tiếng Anh thì bố mẹ sẽ cho con được quá trình mà bố mẹ đã chinh phục tiếng Anh như thế nào, quá trình mà bố mẹ đã vượt khó ra sao, bố mẹ biết được rằng giới hạn của bản thân thế nào, rồi vượt qua giới hạn
Bố mẹ cho con biết thất bại là gì, thành công là gì và bố mẹ là một tấm gương cho con thấy rằng là mẹ đã từng rất ghét tiếng Anh nhưng bằng một sự nỗ lực bằng sự cố gắng, bằng 1 niềm tin trong tương lai tốt đẹp cho nên mẹ cố gắng hết sức để mẹ vượt qua những khó khăn đó và bây giờ mẹ đã vượt qua và giờ mẹ đã hết ghét rồi mà mẹ rất thích.

Nếu bố mẹ làm được điều này thì đó là món quà là di sản cho con vô cùng tuyệt vời bởi vì con của các bạn sẽ được thừa kế và học tập từ các bạn một tấm gương vượt khó, một tấm gương vượt qua những giới hạn của bản thân mình, một tấm gương là thất bại là không sao hết mẹ đã vượt qua được để thành công và con cứ tin đi, cứ nỗ lực rồi con sẽ thành công thôi.

Tất cả những điều này bố mẹ chỉ có thể dạy cho con khi và chỉ khi các bạn có, bạn có gì thì mới dạy con được cái đó, bố mẹ không thể cho con những gì mình không có.

Đồng hành cùng với con chính là như vậy đó, đồng hành cùng với con chính là các bạn để lại di sản cho con mình những trải nghiệm đó.

Các bố mẹ quan tâm đến việc đồng hành cùng con có thể xem thông tin khóa học Tiếng Anh cho bố mẹ cùng Montessori TẠI ĐÂY.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo