Tặng vé mời tham gia chương trình “Giải mã giáo dục hạnh phúc” dành cho các tổ chức công, đoàn thể, tổ chức giáo dục, xã hội và trẻ em

Với ước mơ xây dựng môi trường học Hạnh phúc, góp phần phát triển tư duy, động lực cảm hứng học tập nói chung và kỹ năng tiếng Anh nói riêng, qua đó đóng góp vào sự phát triển cuộc sống của người Việt Nam, J&K English tổ chức chuỗi sự kiện “Giải mã giáo dục hạnh phúc”.

Chuỗi sự kiện “Giải mã giáo dục hạnh phúc” được diễn ra xuyên suốt tại 3 tỉnh thành phố: TP.HCM – Huế – Hà Nội với các nội dung được chắt lọc từ hành trình hơn 10 năm truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho người Việt Nam, qua đó phát triển tư duy và hướng đến cuộc sống hạnh phúc hơn. Chương trình với các nội dung chính:

 1. Giải mã: Giáo dục Hạnh phúc, Giáo dục khai phóng, Giáo dục tỉnh thức, xu hướng giáo dục của thế giới. Ứng dụng những tư duy giáo dục của Úc vào cuộc sống.
 2. Những nguyên lý về khoa học thần kinh não bộ (Neuro-science) giúp tối ưu hóa tư duy và hiệu quả học tập
 3. Công thức của khoa học động lực, giúp bạn luôn tạo cảm hứng và năng lượng tích cực trong mọi hoàn cảnh.
 4. Nhận diện những dấu hiệu giúp bạn nhìn ra vấn đề trước khi vấn đề xuất hiện, giúp bạn tránh khỏi những “cú rơi” trong những giai đoạn cuộc đời.
 5. Phương pháp học tiếng Anh Não phải giúp tăng cảm hứng động lực, học một cách thú vị, nhớ từ vựng hiệu quả và giao tiếp tự tin.
 6. Công thức tạo Hạnh phúc và bình an trong học tập, công việc và cuộc sống bền vững trong mọi sóng gió.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng là cơ hội để cộng đồng cùng đóng góp vào Quỹ giáo dục Matilda. Với mỗi lượt tham gia hoặc chia sẻ chương trình, người tham gia sẽ đóng góp 10.000đ vào Quỹ, góp phần trao đến cho các bạn học sinh khó khăn.

Nhằm mục tiêu cùng truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, qua đó một phần đóng góp cho xã hội, J&K English gửi tặng vé mời tài trợ 100% phí tham dự cho các tổ chức công, đoàn thể, các tổ chức trong lĩnh vực giáo dục, xã hội và trẻ em. Hi vọng rằng với chương trình “Giải mã giáo dục hạnh phúc”, J&K English có thể thông qua quý thầy cô, anh chị để tạo ra giá trị lan tỏa đến xã hội để có thêm nhiều người Việt Nam thêm bình an, hạnh phúc, sống có giá trị, từ đó giúp dân tộc phát triển.

Thông tin Chuỗi sự kiện tại Hà Nội:

 • Thời gian: 9h00 – 13h00 Chủ nhật, 26/03/2023
 • Địa điểm: Azapphire, 17 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, Ba Đình (vào cổng Sapphire Center)
Cách thức nhận vé mời:
 • Bước 1: Tải Mẫu giấy giới thiệu TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Tổng hợp danh sách tham dự của đơn vị mình (tối đa 10 người/đơn vị)
 • Bước 3: Cập nhật danh sách vào Giấy giới thiệu, ký tên, đóng dấu và gửi file scan hoặc ảnh chụp về email jkenglish.edu.vn@gmail.com trước 14h00 chiều thứ Sáu, 23/03/2023 (tại Hà Nội)

***Lưu ý: Để BTC có thể chuẩn bị tiếp đón chu đáo, quý thầy cô, anh chị vui lòng cử đại diện gửi danh sách về cho BTC qua email trước thời hạn ghi trên.

Quý thầy cô, anh chị có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết của chương trình “Giải mã giáo dục hạnh phúc” TẠI ĐÂY.

Rất mong được đón tiếp quý thầy cô, anh chị tại chương trình “Giải mã giáo dục hạnh phúc”.

Trân trọng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo