? Tiếng Anh đang là mục tiêu cần nâng cấp và phát triển của nhiều bạn. Các bạn chọn tự học ở nhà bằng rất nhiều phương pháp: flashcard, các app học tiếng Anh, các khóa học Online,… Nhưng bạn gặp các khó khăn:

– Học thuộc rất nhiều từ vựng vẫn không thể áp dụng khi nói hoặc viết
– Sợ mình nói sai ngữ pháp, mình không đủ từ vừng để nói
– Bạn không biết mình cần ưu tiên cải thiện kỹ năng nào trước
– Học một thời gian và bạn không có động lực để duy trì thói quen học tập

? Các câu hỏi, khó khăn của bạn sẽ được giải đáp trong khóa học “Tuyệt chiêu tự học tiếng Anh tại nhà” cùng Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông.

 KHÓA HỌC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CHẮT LỌC: với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hơn 20,000 người, Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông chắt lọc ra những tư duy, kỹ năng cần có trên hành trình học tiếng Anh.
KHAI MỞ: bạn sẽ được khai mở với những góc nhìn, tư duy học tập từ các nước phát triển như: Singapore, Úc,… Phá tan những ngộ nhận khi học tiếng Anh: phải có từ vựng, phải đúng ngữ pháp mới tự tin sử dụng tiếng Anh,…
ĐÚNG TRỌNG TÂM: khóa học sẽ dựa trên chính những “nỗi đau”, những nguyên nhân gốc rễ người học mắc phải trong quá trình học tiếng Anh để đưa ra nhưng phương pháp, những “mẹo” có thể giúp bạn nhận ra sự tiến bộ của mình nhanh nhất

Nội dung khóa học:

  • Phần 1: Chữa lành tổn thương tiếng Anh
  • Phần 2: Các “tử huyệt” khiến bạn không thể tự học tiếng Anh tại nhà
  • Phần 3: Cách sử dụng từ điển hiệu quả

Hình thức học:

  • Học trên website J&K English qua nền tảng E-learning
  • Đặc biệt: Miễn học phí trong tháng 1/2022 nhân dịp ra mắt website J&K English. Sau thời gian này sẽ trở về học phí gốc 300,000 VNĐ.

>> Hotline hỗ trợ: 086.696.1849

Xem thêm cảm nhận của các học viên đã học tại J&K English: TẠI ĐÂY.