Hành trình Happy Family – Những câu chuyện lần đầu tiên được chia sẻ!

Bằng tất cả sự chân thành và yêu thương, tri thức và trải nghiệm tích luỹ được, Gia đình Matilda tổ chức buổi chia sẻ đến mọi người như một phần của sự biết ơn gửi đến cuộc sống. Với hy vọng sẽ giúp đỡ và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, nhiều vợ chồng, nhiều bố mẹ và gia đình trên hành trình hướng đến xây dựng một Happy Family thật sự hạnh phúc và ý nghĩa.

Và sẽ có những câu chuyện lần đầu tiên được chia sẻ, những thông tin lần đầu tiên được bật mí về hành trình Gia đình Matilda.

Từ hai người xa lạ gặp nhau, một mối quan hệ được hình thành. Sau 5 năm trở thành một gia đình và hành trình tình yêu trở thành tình vợ chồng, cùng nhau xây dựng sự nghiệp ước mơ. Sau 3 năm chính thức chào đón thành viên mới Matilda.

Và giờ đây là một Niềm hạnh phúc lớn và biết ơn sâu sắc.

Và Gia đình Matilda mong muốn lan toả và trao đi tất cả những chủ đề:

– Hành trình để bắt đầu và nuôi dưỡng một mối quan hệ trước hôn nhân.
– Hành trình để chuyển từ tình yêu lên thành tình vợ chồng, cách phối hợp cùng nhau xây dựng sự nghiệp và sẵn sàng cho hành trình tiếp theo chào đón con.
– Hành trình tái cấu trúc gia đình để đồng hành cùng con từ trước – trong – sau khi con ra đời, để cùng thăng hoa hạnh phúc và tiếp tục phát triển Ước mơ giáo dục.
– Và tầm nhìn tiếp theo sẽ là gì.

Hẹn gặp bạn lúc 18h tối thứ hai, 04/10/2021 trên nền tảng Zoom. Để tham gia, bạn vui lòng đăng ký thông tin để cùng tham gia trực tiếp trong Zoom và tương tác, đặt câu hỏi.

Biết ơn và cố lên! ❤️