Học tiếng Anh cùng Mindmap

Sơ đồ tư duy (mindmap) là phương pháp học tập được sử dụng rộng rãi. Và ngay cả trong tiếng Anh, mindmap cũng là một cách thức giúp bạn luyện tập ghi nhớ từ vựng và triển khai nội dung nói hiệu quả hơn. Tại J&K English, học viên thường xuyên được luyện tập sử dụng mindmap để ứng dụng trong các bài viết và bài luyện nói. Và đây là những “best mindmaps” của các học viên J&K English trong khóa học Fall 2019.

Mindmap được các học viên sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau: học từ vựng, lên dàn ý bài viết, chuẩn bị bài thuyết trình, tóm tắt câu chuyện,… Và khi đã nắm bắt được cách thức sử dụng, học viên hoàn toàn có khả năng áp dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống: học tập, công việc, lập kế hoạch cá nhân,…

Khi học bằng sơ đồ tư duy, học viên sẽ dễ dàng liên tưởng đến nhiều từ khác liên quan, từ đó nhanh chóng mở rộng vốn từ và ghi nhớ lâu hơn. Tại J&K English, học viên được làm quen với mindmap từ cấp độ 1B và có khả năng sử dụng mindmap để lên dàn ý cho bài thuyết trình cũng như bài viết của mình từ cấp độ 2A trở lên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo