TRẦN THỊ MAI XUÂN

Thử thách cho chính mình ???
Được biết tới chương trình VƯỢT TẾT từ người bạn, đọc qua tiêu đề “ENGLISH-BOOK-MEDITATION” thấy hay hay và tò mò nên em đã đăng ký tham gia.
Khi nhận được thể lệ cuộc chơi, thật sự lúc đó em thấy rất sợ, sợ là mình không theo kịp và không hoàn thành được việc mỗi ngày được giao, nhưng em vẫn bất chấp mọi thứ để đi theo việc mà ko phải là em mỗi ngày ?
Trước ngày trương trình diễn ra em chuẩn bị những cuốn sách mình thích để mình đọc trong 4 tuần VƯỢT TẾT ( em sẽ bật mí những quyển sách đó ở những tuần tiếp theo nhé.hihi), đặt chuông báo thức dậy thiền để không bị ngủ quên ( vô trễ là bị đóng phạt í.hihi). Em lên plan cho hàng ngày để thiền, livestream tiếng anh và đọc sách để ko bị trễ deadline.
Hằng ngày cứ 5h45 chuông báo thức reo, giật mình dậy ( mặc dù lúc đó đang rất say ke.hihi)vô toilet rửa mặt cho tỉnh táo rồi đúng 6h00 ko trượt phát nào vô ngồi thiền cũng mọi người ?,ngày đầu tiên vô thiền khi giọng người chủ trì dẫn dắt buổi thiền vang lên hướng dẫn cách thiền, được một lúc thì em nghe đến đoạn “sẽ có những người bạn đến viếng thăm ta” trời ơi ta nói lúc này em như sởn gai óc, mắt nhắm chặt lại, ngồi yên bất động không giám hó hé, nghĩ trong đầu chẳng lẽ có người vô hình nào xuất hiện ở đây ta???nghe một đoạn nữa mới biết những người bạn đó là những người bạn tê chân, người bạn nhức mỏi.v.v… lúc này mới bình tâm trở lại( một phen sợ hú vía. ???)sang tới những ngày khác thì tâm trí trở lại bình thường.hihi
Điều em sợ nhất khi tham gia chương trình là livestream bằng tiếng anh ?, sợ lắm luôn í, vì em nói tiếng anh dở lắm, ko biết lên đó mình sẽ nói gì hay là cứ trơ trơ ra đó( run lắm luôn í) ngày đầu tiên em lên sóng live cùng người em chung team, đang live nửa chừng người em kia bị văng ra, lúc đó không biết làm sao nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của hai trưởng nhóm là chị Thi và bạn Phương Ứng cùng các ace trong team em tiếp tục độc thoại một mình trên sóng live , càng nói chữ càng chạy trong đầu và kết quả là em đã vượt mốc ở phút thứ 32 trong ngày live đầu tiên .hihi ( vui và sướng vô cùng).
Chương trình không chỉ là hình thức mà còn dạy cho em về những giá trị sống và những điều hay mà thầy Thông và cô Phương-Hồng Nhất Lê luôn chia sẻ trong những lần họp team. Em cảm ơn thầy và cô rất nhiều
Cảm người bạn đã đưa em đến với chương trình
Cảm ơn hai nhóm trưởng và các ace trong team đã hỗ trợ rất nhiệt tình để em vượt qua thử thách tuần 1 .
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo