Phạm Thị Thu Hà – 24 tuổi

Tiếng anh được cải thiện, sự tự tin được nâng cao hơn và kết nối được vùng miền vì mình ở ngoài Hà Nội mà trung tâm tận trong Sài Gòn, các bạn người Miền Trung, người Miền Tây, rồi người Nam người Bắc
Thật sự thì trước đây mình chưa bao giờ biết đến J&K English, nhưng vào một ngày chẳng xác định ngồi lướt fb trong đợt dịch Covid và nổi hứng muốn học tiếng anh thì đã biết đến trung tâm. Như một cái duyên, đúng phải gọi là một cái duyên mình đã join và đăng ký.
Hai tháng cho khóa đầu tiên mình có thêm 6 người bạn mới, như một gia định thật sự vậy, và mình quyết định thời điểm này sẽ học thêm khóa tiếp theo.
Tiếng anh được cải thiện, sự tự tin được nâng cao hơn và kết nối được vùng miền vì mình ở ngoài Hà Nội mà trung tâm tận trong Sài Gòn, các bạn người Miền Trung, người Miền Tây, rồi người Nam người Bắc. Thật sự muốn được vô trong học và gặp trực tiếp mọi người trong tương lai.
Cảm ơn J&K đã đưa mình đến đây, đến lớp học này và quen được mọi người. Đợi Hà Nội đến đó nha, vào một ngày không xa.Học với nhau khóa nữa nhé, Love all ❤
We are one, we are family. Waiting me ❤ ❤ ❤
Mọi người có ai muốn học hãy đến J&K và tìm đến Happy Class là một học viên đã và đang học, mình thật sự muốn chia sẻ với các bạn.
Thử và cảm nhận cùng mình nhé !!!
Nguồn: Cảm nhận học viên trên Fanpage J&K English
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo