PHẠM THỊ NGỌC QUỲNH

Đây là năm đầu tiên mình tham gia chiến dịch VƯỢT TẾT được tổ chức bởi J&K ENGLISH của thầy TRẦN GIA THÔNG cùng với 250 người từ 4 quốc gia VIỆT NAM, ÚC, ANH, NHẬT BẢN và chiến dịch đã chuẩn bị kết thúc 1 tuần, 1 tuần trôi qua với mình thật là nhanh và có nhiều điều thú vị. Và hơn hết là những bài học mà mình tự ngẫm tự học được.

 

Không có mô tả ảnh.

Đó là bài học về tinh thần VƯỢT KHÓ, QUYẾT TÂM trong sự hạnh phúc của chính bản thân. Là sự vượt qua của những trì hoãn, lười nhác. Là sự vượt qua những khó khăn, thử thách trong những ngày công việc cuối năm bận rộn hơn bao giờ hết.

Đó là bài học về sự thích nghi thay đổi dịch chuyển luyện tập ENGLISH – BOOK – MEDITATION mỗi ngày. Để mỗi ngày trôi qua mình thấy năng lực tư duy của bản thân tốt lên để xóa bỏ tư duy tết là những ngày ăn chơi thả phanh, bỏ bê không chăm sóc cho TÂM – TRÍ.

Đó là bài học về sự tĩnh lặng quay vào bên trong, tập trung vào hơi thở 30 phút mỗi ngày để thấy được suy nghĩ, bản ngã của bản thân cứ nổi lên nhiều, không kiểm soát được. Và mình cần thực hành mỗi ngày để nhận diện và điều chỉnh nó theo hướng tích cực hơn.

Đó là bài học về sự KẾT NỐI, ĐOÀN KẾT nhiều hơn nữa để có một tập thể lớp gắn kết, yêu thương. Mặc dù tất cả thành viên trong lớp đều từ nhiều nơi khắp nước Việt Nam, chưa một lần được gặp nhau nhưng với người thầy luôn tạo ra hệ giá trị cho học trò, luôn nhắc nhở học trò MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI MỘT MÌNH MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU đã giúp cho các học trò nhìn nhận lại chính bản thân để cùng nhau cố gắng đưa tập thể từ xa lạ trở nên thân thương như một gia đình.

Và chiến dịch Vượt Tết này, dù rất khó khăn mệt mỏi nhưng sau tất cả là HẠNH PHÚC, là Ý NGHĨA. Và mình cảm thấy rất rất biết ơn HAPPYCLASS, biết ơn BTC, biết ơn HAPPY TEACHER đã cho chúng em cơ hội để vượt qua thử thách nhưng rất giá trị ah.

“TRƯỚC KHÓ KHĂN, THỬ THÁCH CHÚNG TA KHÔNG BỎ CUỘC, CHÚNG TA LUÔN CỐ GẮNG ĐẾN PHÚT CUỐI ĐỂ TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC”

#happyclassvuottet
#JKEnglish
#VuotTet2021_week1

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo