Phạm Thị Minh Thuần

Thế là đã 1 tuần từ khi chương trình Vượt Tết bắt đầu. Một cảm giác thật tuyệt vời! Một tuần đều đặn được thiền mỗi sáng, đọc sách mỗi ngày, và học tiếng Anh.

Lúc đầu nghe thấy chương trình Vượt Tết với các hoạt động như thế mình thấy hơi e ngại, và rất nhiều nỗi sợ: sợ mình chưa biết thiền như nào, sợ không hoàn thành việc đọc sách vì vốn dĩ mình cũng có một cơ số quyển sách đang đọc dở dang…

Thế rồi, mình mạnh dạn đăng ký và cam kết tham gia, biết rằng MUỐN SẼ CÓ CÁCH.

 

Không có mô tả ảnh.

Mình đã chọn đọc và thực hành 28 ngày về lòng biết ơn theo quyển The magic – phép màu mà trước đây mình cũng đã từng thực hành mà bị đứt gánh giữa đường. Nhưng không hiểu sao lần này mình tin mình nhất định sẽ hoàn thành vì sau mình còn có các đồng đội thân yêu, có Thầy cùng đồng hành.
Với những bài học thầy, cô chia sẻ, mình cũng đã BIẾT giá trị to lớn của LÒNG BIẾT ƠN, tuy nhiên để cảm, chạm và HIỂU thì thật sự khó và cần kiên trì luyện tập mỗi ngày, mỗi việc. Và chương trình Vượt Tết diễn ra đúng 28 ngày sẽ là cơ hội tuyệt vời để thực hành 28 ngày về Lòng biết ơn.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Như lần thực hành trước đó, đa phần chỉ lúc đọc sách mình sẽ chú tâm. Tuy nhiên lần này thì khác, mỗi sáng khi thức dậy thiền cùng đồng đội mình một lần mình nhớ tới việc thực hành lòng biết ơn, rồi lúc đọc, thực hành, rồi các hoạt động khác theo chương trình Vượt Tết cũng giúp mình ý thức hơn việc thực hành. Rồi được tham gia các buổi thiền ý nghĩa: Thiền cho người bận rộn, thiền yêu thương và chia sẻ thật sự ý nghĩa, thật sự cảm nhận sự biết ơn.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Và bản thân mình thấy được sự cộng hưởng tuyệt vời giữa đọc sách và thiền, để mình biết sống chậm lại, cảm nhận những cảm xúc trong cuộc sống, nuôi dưỡng tâm trí. Thật là tuyệt vời. Hiện tại, mình vẫn dựa vào những mốc vật chất để nhớ nuôi dưỡng tinh thần, tuy nhiên cứ bước từng bước nhỏ một để một ngày nó đủ lớn để lòng biết ơn sẽ hiện hữu nhiều hơn trong ngày, trong cuộc sống. Và mình tin chắc rằng, mình sẽ có một cái tết thật ý nghĩa, thật khác biệt, thật hạnh phúc, thật nhiều lòng biết ơn với chương trình Vượt Tết.

Mình thật sự hạnh phúc và biết ơn J&K English và thầy Thông Gia Trần đã tổ chức chương trình Vượt Tết ý nghĩa.
Với tất cả tấm lòng, mình cảm ơn các đồng đội team 1AWF0 đã luôn sát cách, hỗ trợ nhau cùng tiến lên phía trước.

Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo