Phạm Thị Hà Thương – Hồ Chí Minh

Tôi có ước mơ và khao khát nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin, nhưng tôi đã đi học rất nhiều trung tâm, nhưng khi tôi tham gia học tại Happy Class tôi thấy rất khác biệt, phương pháp học khác, cách thầy dạy khiến chúng tôi học như chơi, chúng tôi học tiếng Anh bằng cách chia sẻ, qua rất nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa, nó rất khác với những phương pháp học tập mà tôi biết trước đó, tôi cũng nhận rất nhiều giá trị cuộc sống từ thầy và các bạn cùng lớp.

Thứ 2 tôi muốn cảm ơn tới Happy Class, tôi có một cánh cửa kỳ diệu để kết nối với những người mẹ tuyệt vời ở đây, họ truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, không chỉ trong việc học mà còn trong cách nuôi dạy con, cách mà họ vượt qua những khó khăn trong cuộc đời. Tôi tin rằng họ sẽ trở thành những hình mẫu người mẹ của sự nỗ lực và bền bỉ với con của mình.

Thứ 3, tôi muốn nói lời biết ơn với Happy Class, với Happy Teacher, và với tất cả thành viên trong lớp, các bạn thật sự tuyệt vời, các bạn khiến tôi hạnh phúc, tôi thực sự biết ơn điều đó, mỗi khoảnh khắc có các bạn ở đây đều là những giây phút không thể quên trong cuộc đời tôi. Cảm ơn các bạn.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo