NGUYỄN THỊ KIỀU ANH

Chuyện mẹ con Tí VƯỢT TẾT ☺️
Nhớ lại hôm đầu đăng ký chiến dịch với Happy Teacher mẹ Tí còn vui vẻ nghĩ “Ồ mình đã thiền và livestream tiếng Anh nhiều ngày nay, thêm mục tiêu đọc sách nữa chắc cũng thường. Có gì mà HỐT”. Rồi với cái suy nghĩ đấy mình đăng ký cái rụp khỏi lo âu.
Ngày đầu chiến dịch, con sốt cả đêm hai vợ chồng khỏi ngủ. Tay ôm con nhưng chân còn hướng ra ngoài nhỡ đâu có biến là anh em ta lên đường đi bệnh viện. Tâm trí ở đâu, hồn phách nào để hoàn thành nhiệm vụ? Vượt Tết à…. khoai rồi đó nha.
Ngày thứ 2 chiến dịch, con vẫn sốt và vẫn thức đêm. Hôm này còn bonus thêm việc chồng vắng nhà, con chỉ cần mẹ nên bà cũng không đỡ nổi. Sau 2 đêm mẹ chính thức thành gấu trúc, em bé nuôi mãi mới có má bánh bao thì cũng teo tóp hết cả. Rồi giờ sức đâu mà Vượt Tết nữa?
Khó khăn cứ đến và dồn lại khiến mình thấu cảm được tại sao thầy gọi là “VƯỢT TẾT”. Đâu có ngon ăn như mình nghĩ đâu hả trời.
Rồi mất động lực, rồi mệt muốn ngất luôn vài tiếng kệ đời để mai tính. Nhưng chỉ cần kêu một câu em mệt quá là biết bao nhiêu lời động viên của các mẹ, các chị em bạn hữu đồng môn, nhóm nọ nhóm kia gửi trao bao nhiêu năng lượng tích cưc. Thật sự biết ơn vì được vào nhóm cùng các chị, các bạn, các em. Bởi vậy mới hiểu vì sao thầy nói phải đi cùng nhau mới đi xa được.
Còn nhiều nhiều những bài học lớn, những dịch chuyển từ trong tâm thế mình nhận ra. Thật sự khó khăn là cơ hội để ta học hỏi.
Tuần 1 trôi qua với nhiều cảm xúc. Còn 3 tuần nữa mình sẽ VƯỢT TẾT được thôi, mình tin tưởng vì mình không đi một mình. Ngoài bạn đồng hành còn có gia đình đằng sau lưng thúc đẩy, hỗ trợ hết mình. Biết ơn bác Vũ Mai Hương đã vật lộn với mẹ con Tí cả tuần nay, biết ơn anh bạn đối tác livestream nào cũng vào bắn tim tung toé động viên tinh thần tớ, và còn nhiều nhiều thành viên nữa luôn dõi theo, tin tưởng và trao yêu thương cho mình.
Kết quả sau 1 tuần VƯỢT TẾT của mẹ Tí
✅ Hoàn thành 1 tuần mỗi ngày thiền 30p bất kể bận rộn cỡ nào.
✅ Hoàn thành 1 tuần livestream tiếng Anh ít nhất 30p/ ngày.
✅ Đã đọc được 260 trang sách đều đặn mỗi ngày.
✅ Hoàn thành bài tập livestream trong tuần của khoá Gia tăng năng lực đối tác kinh doanh của Vietwise.
Biết là chưa đâu vào đâu nhưng mình muốn công nhận nỗ lực của bản thân. Cảm ơn mình đã không bỏ cuộc! ❤️
Cố lên nào!
P/s hình ảnh không liên quan đến bài viết, em bé đã trở lại sau những ngày chiến đấu dũng cảm với cái chuyện Sốt ❤️. Mẹ ghi nhận cố gắng của em!
Không có mô tả ảnh.
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo