NGUYỄN THỊ HIÊN

Tết sẽ thật ý nghĩa khi chúng ta vẫn không ngừng cải thiện bản thân.
Một điều may mắn với mình là được tham gia chiến dịch Vượt Tết 2021 cùng với #HappyClassVuotTet trong đó có hơn 250 thành viên. Kết thúc tuần đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc. Vui có, buồn có nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta đã vượt được qua chính bản thân chúng ta.
Chúng ta ngồi thiền vào buổi sáng cùng nhau. Một điều mà từ trước tới giờ một đứa lười như mình chưa bao giờ dám nghĩ tới chứ chưa nói là làm.
Là một đứa gần như không bao giờ khoe con trước mạng xã hội mà mình đã dám cùng con ngồi đọc sách, cùng con nói chuyện bằng tiếng anh, cùng con livestream trong một nhóm mặc dù nó vẫn là nhóm kín, nhưng đó cũng là sự cố gắng rất nhiều của mẹ.
Là một người không thích đọc sách, trước đó chắc chỉ được 10 phút là đã ngủ gật rồi. Giờ thì tốt hơn. Mục tiêu là đọc được 30 trang sách một ngày, thay vì ngồi đọc và ngủ gật giờ mìn vừa đọc vừa ghi lại những bài học từ quyển sách đó. Nó đỡ nhàm chán hơn, bị những người bạn ngủ gật hỏi thăm ít hơn.
Điều đáng nói trong chiến dịch là mình đã học được tinh thần đội nhóm. Cảm ơn e leader Phương Vũ Nguyễn , cảm ơn e đã luôm chia sẻ, đã luôn thúc dục các đồng đội để chúng ta vẫn an toàn sau tuần đầu tiên
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo