Nguyễn Bích Thảo – 33 tuổi

Unbelievable!!!!!! Mình vừa học xong buổi thứ 4 của lớp học Happy Class với huấn luyện viên tiếng anh Trần Gia Thông.Rất nhiều giá trị nhận được sau khi kết thúc buổi học! Xin được cùng chia sẻ với các bạn!

Mỗi khi thầy thực hành với một bạn, cả lớp sẽ cùng rút ra bài học sau lần luyện tập đó! Không có đúng sai, không có phán xét Mỗi người nhận được những bài học riêng, cùng cộng hưởng với nhau, chúng mình thu hoạch được rất nhiều! Thật sự rất thú vị và truyền cảm hứng.Bài học tâm đắc mình nhận được là Hóa ra mọi nỗi sợ đều do mình tự tạo ra, tự huyễn hoặc bản thân. Mọi giải pháp, mọi câu trả lời đều có sẵn ở bên trong.Luôn luôn tự hỏi:Còn có thể làm được tốt hơn không?Còn cách nào khác không?Khi vui mình sẽ nói như thế nào? Làm như thế nào?..Với người này mình nói sao? Với người kia mình truyền đạt như thế nào. Mình cần tự giúp mình trước tiên. Cần tự công nhận mình trước tiên!Bởi vì

MÌNH CHÍNH LÀ NGƯỜI THẦY TUYỆT VỜI CỦA MÌNH

Tin vui là Yêu thương và hạnh phúc là một năng lực! Là năng lực thì có thể học tập và rèn luyện được. Vậy nên cần học tập và rèn luyện mỗi ngày để tăng năng lực sống hạnh phúc trong yêu thương!

Một câu nói khiến mình rất ấn tượng “ Kiến thức là những gì còn lại sau khi quên”. Phần lớn mọi người nghĩ rằng, kiến thức là những gì mình còn nhớ. Nhưng không. Tất cả những thứ mình nhớ đều là thông tin.Còn kiến thức thực sự là cái còn đọng lại bên trong khi chẳng thể nhớ chi tiết, rành mạch rằng thế này, thế kia.. Thứ mà mình bật lên thành phản xạ vô điều kiện, đó mới chính là những thứ thuộc về mình! Trong cuộc sống, biết bao lần mình muốn trốn chạy, muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc. Đã hàng ngàn lần đặt câu hỏi “ Nên đi tiếp hay dừng lại?”Hôm nay, lại một lần nữa mình được xem lại trích đoạn của một đoạn phim đầy động lực và cảm hứng. Lần nào xem cũng thực sự xúc động chảy nước mắt. Một người huấn luyện viên thực sự là như thế nào?

Người ấy sẽ Đứng cùng đứng với bạn, quỳ cùng quỳ với bạn, thậm chí khi bạn la hét trong đau đớn, người ấy sẽ hét thật lớn, đầy mạnh mẽ và chắc chắn rằng Bạn làm được, Bạn nhất định làm được, Hãy cố gắng hết sức mình! Cố thêm chút nữa! cố lên! một chút nữa thôi, sắp được rồi!!!! Giọng nói đầy năng lượng, đầy cảm hứng, đầy nhiệt huyết, đầy niềm tin có sức mạnh vô cùng to lớn, nó có thể biến đổi năng lượng của một con người, của một tập thể!

Sức mạnh đó từ đâu? Vì sao một người được gọi là huấn luyện viên ấy có thể thay đổi hoàn toàn niềm tin của một người? Đó là vì anh ấy tin vào chính mình, tin vào học trò của mình, tin rằng mình đang dẫn dắt những con người tuyệt vời! Một câu nói thực sự làm chấn động tư tưởng mình hôm nay đó là “FAKE IT, UNTIL YOU MAKE IT”. Nôm na là, hãy giả vờ là bạn đang có nó, cho đến khi bạn làm được!

Nếu hôm nay bạn soi gương, và tự nói với chính mình mọi thứ mà bạn muốn mình làm được, mạnh mẽ và quyết liệt như thể bạn đã đạt được nó, luyện tập nó với cảm hứng thực sự, chắc chắn điều đó sẽ trở thành sự thật!!!!! Hãy luôn tự dành cho mình cú hích nhẹ, một câu nói luôn văng vẳng bên tai CỐ LÊN MỘT CHÚT! CỐ GẮNG LÊN, MỘT CHÚT NỮA THÔI, CHÚT XÍU NỮA THÔI! CỐ LÊN..Nhích dần, nhích dần từng chút một, bạn sẽ không tưởng tượng được con người mình thay đổi như thế nào sau một thời gian nhìn lại đâu! Cố lên! 

Nguồn: Facebook cá nhân Nguyễn Bích Thảo

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo