Đỗ Ngọc Mai Trâm – 21 tuổi

Đây là trung tâm Tiếng Anh đầu tiên mình học và mình nghĩ rằng có lẽ mình sẽ không thể tìm ra trung tâm nào tuyệt vời hơn J&K được nữa.
Bản thân mình từ một người rụt rè, ít nói cả trong giao tiếp và việc học, sau một khóa học ở Happy Class, mình đã dần cởi mở hơn, tự tin hơn khi nói TA, không còn run hay quá sợ hãi khi đứng nói TA trước mọi người.
Happy Class thực sự là một môi trường học đặc biệt nhất mà mình từng được học, Thầy Cô luôn quan tâm, dìu dắt từng người và xây dựng tinh thần yêu thương và đoàn kết cho cả lớp.
Không phải là một lớp học đơn thuần chỉ tới lớp, nghe giảng, ghi chép máy móc rồi ra về, mà ở đây mọi người được trải nghiệm phương pháp dạy và học mới mẻ và thú vị, học mà chơi, chơi mà học, không chỉ học ở lớp mà còn tự học, luyện tập mỗi ngày ở nhà với các thành viên, đây là một gia đình chứ không chỉ là một lớp học bình thường nữa.
Đặc biệt Happy Class còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và những cảm xúc tích cực cho mỗi người, mỗi ngày đến lớp mình không chỉ được học mà còn được lắng nghe những chia sẻ, những bài học sâu sắc từ Thầy và Cô, để thay đổi tư duy, xây dựng cho mình những suy nghĩ tích cực và những thói quen tốt.
Sau khi học ở Happy Class mình mới hiểu ra được Ước mơ giáo dục của Thầy và Cô to lớn và tuyệt vời đến mức nào.
Mong rằng những điều tốt đẹp sẽ càng được lan tỏa nhiều hơn và chúc cho J&K ngày một phát triển hơn nữa!
Thank you for everything ❤
Nguồn: Cảm nhận học viên từ Fanpage J&K English
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo