Đỗ Thị Hương Liên – 33 tuổi

Mình không tin mình có thể học được ngoại ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh trong suốt bao nhiêu năm, đến khi gặp HLV Trần Gia Thông, thầy không chỉ dạy, mà truyền động lực, Đồng cảm, và thấu hiểu những khó khăn của học viên, nhất là những mẹ bỉm sữa đi học như mình, gác lại thời gian chơi với con, lo bữa cơm tối cho gia đình, tận dụng tối đa sống trong từng khoảnh khắc với Happy Class.

Đến hiện tại, khi hành trình Nuôi con sữa mẹ của mình kéo dài được 48 tháng, và sẽ còn lâu hơn thế nữa vì mình chọn Nuôi bú song song. Khi nhìn lại, có những lúc giật mình, tại sao mình lại có niềm tin vào bản thân, có niềm tin vào Sữa mẹ lớn như vậy? Mình vượt qua những trở ngại, những phán xét của người thân, của bạn bè, những cái cười dè bỉu, những ánh nhìn với kẻ cuồng sữa mẹ… Và vượt qua hết, điều mình nhận được là sức khoẻ của con, là sự gắn bó kết nối tình cảm thiêng liêng mỗi khi được ôm con trong lòng, cho con bú. Mình tự hào, hạnh phúc vì điều đó. Và mình nhận ra, con chính là “Người thầy” Đồng hành, nếm trải mọi cung bậc cảm xúc và tiếp thêm niềm tin vào bản thân mình trong Nghề làm bố mẹ!

Mình đã có niềm tin mạnh mẽ như vậy, tại sao lại có những lúc khiến mình chùn bước. Mình không tin mình có thể học được ngoại ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh trong suốt bao nhiêu năm, đến khi gặp HLV Trần Gia Thông, thầy không chỉ dạy, mà truyền động lực. Đồng cảm, và thấu hiểu những khó khăn của học viên, nhất là những mẹ bỉm sữa đi học như mình, gác lại thời gian chơi với con, lo bữa cơm tối cho gia đình, tận dụng tối đa sống trong từng khoảnh khắc với Happy class. Và mình nhận ra, sự khác biệt giữa người thầy giáo và người Huấn luyện viên. HLV là người sẵn sàng đi cùng mình, bò chậm rãi với mình, chạy từng bước với mình, hò hét lớn cùng mình, truyền tới mình động lực niềm tin vào sức mạnh của bản thân.

Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu thấy khó khăn chùn bước thì tự mình đã đánh mất cơ hội của chính mình. Dù đã có nhiều lần xem những clip về niềm tin vào sức mạnh bản thân, nhưng vẫn không thấy mình có sự thay đổi nào, vì mình k có niềm tin vào bản thân, chưa nỗ lực hết khả năng mình có và đặc biệt vì mình chưa tìm ra được Huấn luyện viên trong mình.

Cảm ơn câu nói của thầy:”HLV ngoài đời chỉ có thể đi theo bạn một thời gian ngắn, còn HLV trong bạn sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời”, để cùng nếm trải vui buồn, đắng cay, vinh quang, hạnh phúc, cùng nỗ lực, cùng an ủi khi ta vấp ngã, truyền động lực niềm tin để ta đứng dậy bước tiếp…!Biết ơn những người thầy cô đặc biệt trong đời! 

Nguồn: Facebook cá nhân Liên Tốt Bụng

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo