LÊ THỊ NGỌC MINH

VƯỢT TẾT CÓ CÁI GÌ HAY VẬY?
Thật sự sẽ không cảm nhận là như thế nào nếu không tham dự trực tiếp vào chiến dịch #VượtTết lần này cùng cộng đồng Happy Class – HVL Trần Gia Thông – J&K English.
Kết thúc tuần đầu tiên của chiến dịch, mình làm được những gì:
– Năng lượng đầu ngày: dậy sớm đều đều hàng ngày, được ‘say hello’ teng teng, alo, rồi đếm 1,2,3 … cùng vào tham gia thiền cùng mọi người.
– Luyện cơ miệng, luyện lỗ tai, luyện cái đầu với Livestream Tiếng Anh hàng ngày.
– Đọc sách nhưng không phải như mọi ngày đọc bao nhiêu tùy thích mà đọc sách theo cam kết với bản thân hàng ngày theo số trang, loại sách.. Quyển đầu tiên mình chọn trong hành trình là “Nhà giả kim”, quyển sách đem đến thông điệp, một điều nhắn “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình” cũng giống như mục đích khi đến với vượt tết lần này.
– Cuối tuần được giao lưu, làm quen cùng nhóm 1ASS0, dù cuối năm bận rộn hơn nhưng các thành viên từ khắp vùng miền đất nước và cả nước Úc xa xôi cũng sắp xếp thời gian đến với nhau, ngồi cùng nhau qua màn hình chia sẻ những điều tích cực.
Không có mô tả ảnh.
Tôi học được gì trong tuần vượt tết đầu tiên?
Đón một cái Tết khác, hành động khác, được làm việc cùng đội nhóm, thúc đẩy, động viên nhau cùng đi, cộng hưởng chia sẻ những giá trị tốt đẹp, cùng nhau tiến bộ. Cuộc gặp gỡ nào cũng vậy, ngoài niềm vui không tránh khỏi mâu thuẫn. Tuy nhiên bản thân có nhận ra bài học gì? Phản ứng ra sao? Có qui định cũng chỉ vì cơ hội bản thân được thử thách, tăng tính kỹ luật, tính cam kết, tăng nội lực và quan trọng đừng bỏ cuộc.
Vậy là tuần một qua đi. Đón chào tuần hai sẽ diễn biến như thế nào nhé.
Minh Bong
#Rita 07/02/2021
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo