Phạm Thị Ánh Nguyệt – Hồ Chí Minh

Ngay ngày đầu tiên bước vào lớp mình thật sự cảm thấy lạ lẫm với các thành viên của lớp và lạ lẫm với cách dạy của Thầy. Nó thật sự khác biệt hoàn toàn với những lớp tiếng anh trước kia mà mình từng tham gia và bỏ cuộc. Nó hoàn toàn không giống như mình tưởng tượng rằng Thầy sẽ bắt đầu dạy chúng mình bằng các cấu trúc ngữ pháp nhàm chán theo lối mòn cũ

Vậy là thấm thoát đã tròn 1 tháng kể từ khi mình tham gia và được trở thành thành viên chính thức của Happy Class. Đến với Happy Class có lẽ đó là một cái duyên được vũ trụ hồi đáp lại mong muốn được cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Sau 12 năm ra trường, đi làm được 3 năm, sau đó là cưới chồng và sinh con, từ lúc quyết định ở nhà làm mẹ toàn thời gian( full- time mommy) thì mình không còn cơ hội để học hỏi và nâng cao trình độ tiếng anh của mình nữa. Thay vào đó mình chú tâm tham gia các khóa học nghề làm bố mẹ, tìm thấy chính mình ở Vietwise hay tìm hiểu kiến thức bổ ích về sức khỏe, sống thuận tự nhiên. Rồi cho đến một ngày tình cờ mình được tham gia chương trình” 4 Chìa Khoá Phát Triển Tư Duy & Cảm Xúc” của huấn luyện viên tiếng anh Trần Gia Thông đã đánh thức bản thân mình phải thay đổi, phải hoàn thiện bản thân và cố gắng phát huy hơn nữa và đặc biệt là trong quá trình phát triển khả năng tiếng anh của mình .

Mục tiêu học tiếng anh không chỉ để tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai mà nó còn thật sự cần thiết trong quá trình nuôi dạy con, tìm hiểu những kiến thức bổ ích bằng tài liệu tiếng anh, đi du lịch hay chỉ đơn thuần là giao tiếp với người nước ngoài. Tất cả là động lực thôi thúc mình tham gia đăng ký ngay lớp học tiếng anh của Thầy. Lúc chính thức là thành viên của Happy Class là lúc em HaNa mới chỉ tròn 10 ngày tuổi. Lúc đó có bà ngoại và bà nội vô chăm, em HaNa được sinh ra trong tâm thế an nhiên nên mình rất rãnh rỗi nhưng khi biết mình quyết định tham gia lớp học thì các bà đã phản đối vì còn non ngày, phải giữ gìn để không ảnh hưởng sức khỏe về sau nên lúc đó làm mình cũng lưỡng lự nhưng may mắn thay khi có sự thấu hiểu, đồng thuận và cổ vũ của anh chồng đã giúp mình hoàn toàn tự tin??? để bước vào lớp.

Ngay ngày đầu tiên bước vào lớp mình thật sự cảm thấy lạ lẫm với các thành viên của lớp và lạ lẫm với cách dạy của Thầy. Nó thật sự khác biệt hoàn toàn với những lớp tiếng anh trước kia mà mình từng tham gia và bỏ cuộc. Nó hoàn toàn không giống như mình tưởng tượng rằng Thầy sẽ bắt đầu dạy chúng mình bằng các cấu trúc ngữ pháp nhàm chán theo lối mòn cũ. Học sinh sẽ cậm cụi ghi ghi ,chép chép mà ngược lại thầy dạy cho chúng mình theo cách học tự nhiên nhất. Mỗi buổi học thầy luôn lồng ghép những bài học về những giá trị sống ý nghĩa từ đó tạo động lực giúp mình bức phá, tự nổ lực bản thân để cố gắng hết sức mình mà không cần ai hối thúc hay nhắc nhở. Thầy lồng ghép tiếng anh vào thực tế đời sống để mình tự thôi thúc thực hành mỗi ngày mà không cảm thấy nhàm chán. Mỗi buổi học thầy đều cho lớp tham gia Game show???. Học thông qua quá trình chơi. Chơi nhưng thật chất là đang học. Mỗi buổi học kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng mình không hề thấy mệt mỏi và chán nản mà thay vào đó là như được tiếp thu thêm năng lượng tích cực, sự tự tin nói tiếng anh được nâng cao dần lên mỗi ngày, sự hào hứng, thích thú để chờ đợi tới ngày được học cùng Thầy và các bạn trong lớp. Và tuy mới chỉ 1 tháng nhưng mình đã lan tỏa, truyền đỗng lực yêu thích học tiếng anh tới các thành viên trong gia đình. Anh chồng mỗi ngày thấy vợ luyện tập chăm chỉ cũng xin livestream cùng để có cơ hội tự tin nói tiếng anh. Hai chú thấy chị dâu có con nhỏ nhưng vượt khó học cũng bắt đầu thấy tầm quan trọng của tiếng anh và cố gắng học hơn. bạn Ben cũng bắt đầu đam mê tiếng anh, suốt ngày chạy theo mẹ hỏi nghĩa của các từ mà Ben gặp hằng ngày. Thật sự rất là thú vị luôn. Có một điều đặc biệt nữa đó là, tuy lớp học online, các học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người mỗi hoàn cảnh gia đình khác nhau, độ tuổi cũng khác nhau, tính cách, giọng nói lại càng khác nhau nhưng không hiểu sao có một sợi dây kết nối vô hình nào đó làm chúng mình ngày càng gắn bó, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau như thể đã được gặp nhau trực tiếp ngoài đời. Các bạn quan tâm, động viên chia sẽ lẫn nhau không chỉ trong quá trình học tiếng anh mà cả những câu chuyện, tâm sự trong cuộc sống hằng ngày. Các bạn trao cho nhau những món quà tình thần( động viên, hỏi tham, quan tâm, chia sẽ lẫn nhau) và cả những món quà vật chất ( sách, hủ tiếu, cacao….). Tất cả các bạn đều thể hiện tinh thần Yêu Thương- Khiêm Nhường- Phụng sự một cách tối đa nhất, điều đó làm cho mình không thể không ngừng cố gắng học tập và sống tốt hơn nữa. Các bạn thật sự quá tuyệt vời và có lẻ tất cả đều đã bị “lây” bởi năng lượng tích cực của Thầy.

Đến bây giờ, ngay giây phút này đây mình cảm thấy mình thật sự may mắn và hạnh phúc vì được trở thành thành viên của Happy class , học viên của Happy Teacher. Thật sự biết ơn Thầy, biết ơn các bạn của tôi!

❤❤❤ I Love all so much.❤❤❤

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo