HUỲNH THỊ MAI TRÂM

Quyết định đăng kí tham gia chiến dịch Vượt Tết 2021 là một thử thách lớn với mình vì quỹ thời gian trong ngày mình không còn nhiều thời gian rảnh. Mà lại thực hành hàng ngày trong 4 tuần liên tiếp nên ngại liệu mình có hoàn thành được không? Nhưng lòng vẫn muốn vẫn thích tham gia quá, cứ thấy nôn nao, hồi hộp khi hạn đăng ký sắp đóng lại. Thoạt mình nghĩ, đúng rồi, đây là bài học của mình trong năm nay rồi, phải học nó ngay thôi, thế là nhấp đăng ký không suy nghĩ.
Một tuần sắp xếp mọi việc để tham gia chiến dịch cho trọn vẹn, í vậy mà bạn sốt bạn vẫn muốn ghé thăm mình trong đợt này luôn. Thế là vừa vượt Tết vừa vượt sốt, cũng đuối đuối nhưng không có cảm giác hối hận “hay đừng đăng ký tham gia” ???, không tham gia thì sao biết khả năng mình có thể làm được vậy.
Không có mô tả ảnh.
Vẫn đều đặn 30p thiền hàng ngày, vẫn đọc sách hàng ngày, vẫn livestream tiếng anh hàng ngày. Có tham gia vào mới hiểu được mục đích của chiến dịch là gì. Là tạo cho bạn thói quen thiền, đọc sách và nói tiếng Anh. Vì sao phải tạo thói quen này thì chắc không cần phải bàn đến nữa. Hay hơn nữa mình kết nối được với rất nhiều bạn đồng hành ở khắp mọi miền đất nước, học hỏi được nhiều gtri tuyệt vời từ những con người ấy. Thời đại công nghệ xa về mặt địa lý nhưng rất rất gần về tình người. Hàng ngày gọi nhau dậy thiền, livestream chung, hỏi han nhắc chừng bạn ơi đọc sách… và những chuyện trong cuộc sống nữa.
Không có mô tả ảnh.
Vậy là cũng 1 tuần Vượt Tết trôi qua, mình cảm thấy rất happy khi được sống trong tập thể NEW 1 – các leaders rất tuyệt vời, các bạn trong team cũng rất tuyệt vời.
NEW 1 cố lên!!!
Các bạn ơi cố lên!!!
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo