Nguyễn Thị Hồng Loan – Bắc Ninh

Biết ơn thầy Trần Gia Thông những lúc khó khăn Thầy luôn truyền động lực và những giá trị sống quý giá cho lớp. Chia sẻ của Thầy đã giúp em nhìn lại chặng đường em đang đi và những khó khăn làm em chùng bước.

Ngày hôm nay thật biết ơn chính mình vì hôm nay mình đi chơi với công ty nguyên ngày, buổi chiều có lớp tiếng Anh với Happy Teacher và mình vẫn quyết định học không tương tác.

Và phần thưởng ngày hôm nay mình nhận được vô cùng lớn!

Biết ơn thầy Trần Gia Thông những lúc khó khăn Thầy luôn truyền động lực và những giá trị sống quý giá cho lớp. Chia sẻ của Thầy hôm nay đã giúp em nhìn lại chặng đường em đang đi và những khó khăn làm em chùng bước.

Cách đây 1 tháng trong nỗ lực thay đổi và theo đuổi đam mê của mình em gần như một con thoi. Điều khó khăn nhất đó là thời gian. Có rất nhiều việc trong một ngày, nhưng em vẫn làm thật tốt mọi thứ, vẫn luôn cố gắng. Nhưng gần đầy những khó khăn khiến em dừng lại. Em bỏ dần những công việc mình thấy khó. Nhưng việc mình đã cố gắng rất nhiều mà không duy trì. Đoạn clip Thầy chia sẻ làm em thấy hổ thẹn rất nhiều. Những khó khăn của mình quá nhỏ bé so với khó khăn của rất nhiều người khác. Sự nỗ lực cố gắng của mình như hạt cát so với sự nỗ lực của bao người. Con đường đi mới bắt đầu mà mình không vượt khó để đi đến cùng thì làm sao có kết quả? Em đang mong chờ đi “bằng thang máy” bỏ qua “thang bộ” mà không biết chính “thang bộ” mới giúp mình gia tăng năng lực vượt khó. Những khó khăn kéo mình lại phía sau cũng giống như cây cung tên, để chuẩn bị chào đón những món quà to lớn hơn. Em sẽ tiếp tục cố gắng bước đi từng bậc.

Trong quá trình học Tiếng Anh cũng vậy! Đó chỉ là một khó khăn vô cùng nhỏ bé trong cuộc sống của em, nếu em không vượt qua được thì làm sao em có thể đối mặt với những khó khăn lớn hơn trong cuộc sống của mình. Sóng yên, biển lặng là lúc luyện tập. Lúc nào cũng cần Ride the wave! Cuộc sống thật sự có ý nghĩa khi mình không ngừng cố gắng!

Hãy cứ cố gắng đến cùng, rồi mình sẽ nhận được kết quả xứng đáng! Khi chưa cố gắng hết sức thì hiển nhiên kết quả còn rất xa.

CỐ LÊN tôi ơi! Cố lên cả nhà ơi! 

 

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo