Hồ Thị Linh – 40 tuổi

Nhờ sức mạnh của thầy đẩy mình bước ra khỏi vùng an toàn, xưa nay mình là người tự tin, khi học ở lớp thầy dạy cho cách nhìn sâu vào bên trong mình thì nhận ra thật ra mình không hoàn toàn tự tin như mình nghĩ, mình cũng có những giới hạn của bản thân mà mình không vượt qua được.

Sau khóa học này, mình nhìn nhận mình trong các mối quan hệ, dường như mọi thứ đều tốt hơn, con cái gần gũi hơn với mẹ hơn, không còn hay căng thẳng với chồng nữa.

Mình cũng bớt để tâm vào những thức không quan trọng, vì mình biết điều quan trọng nhất là phải hiểu chính mình. Câu nói của thầy khiến mình có động lực nhất là « đã sống ở trên đời thì phải sống thế nào để để lại một dấu ấn ».

Những tư tưởng mà thầy trao giúp cho mình tự tin hơn, gặp ai cũng khen trẻ hơn, trẻ hơn vì mình thoải mái hơn trong tư duy, tâm sinh tướng nó hiện ra khuôn mặt. Điều ta nhận được quá lớn so với những gì chúng ta bỏ ra để tham gia lớp học.

Bản thân mình được như ngày hôm nay không phải là nỗ lực của riêng bản thân mình mà là nhờ có môi trường lớp học, có thầy, có tất cả các bạn trong lớp.

Tất cả chúng ta đều tốt đẹp, vấn đề là môi trường nào có thể giúp ta khai phá những điều đó, tôi tin là Happy Teacher đang làm được điều đó.

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo