DƯƠNG THỊ LAN HƯƠNG

❤Cuộc sống phức tạp hay giản đơn tuỳ thuộc vào cách nhìn của bạn! Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, bạn trưởng thành bao nhiêu tuổi mới quan trọng! Mình đã sống bản năng như bao người khác với những sân si, tất bật, thiếu sự tĩnh lặng dành tặng bản thân… chợt nhận ra giá trị sống của con người không thể hiện qua những việc bạn từng thắng thua những ai mà là sự chấp nhận, nhường nhịn, đồng cảm, bao dung, yêu thương, chia sẻ để biến Bản năng thành BẢN LĨNH để vượt qua…
Không có mô tả ảnh.
❤Với những ngày này mọi người đang chuẩn bị cho TẾT ĂN thì mình lại thong dong để ĂN TẾT, không để những bề bộn theo guồng xoay với những tư duy cũ đày đoạ, có lẽ mình tiến bộ hơn bởi năng lượng tuyệt vời đang trỗi dậy! Thiền không quá xa lạ nhưng với lí do này đến lí do khác m chỉ mới bắt đầu làm quen được một tuần, thức dậy lúc 5h sáng thật k dễ vì thói quen hay làm việc quá muộn nhưng thầy Trần Gia Thông đã cho tôi hiểu được: nếu bạn chưa thực sự muốn bạn sẽ tìm lý do, nếu bạn thực sự cần bạn sẽ tìm giải pháp!
Không có mô tả ảnh.
❤Đến với Trung tâm J&K English Happy Class, ngoài tiếng Anh mình nhận được nhiều tri thức trong cuộc sống, là một trải nghiệm tuyệt vời cùng người thầy với tên gọi thân thương “Happy teacher”, thật sẽ là một đáng tiếc cho những ai chưa có cơ hội như mình!
❤️❤️❤️
# If you want to become a real champion, you have to win 3 people:
1, you have to win your self
2, you have to win enermy
3, you have to win the judge#
❤️❤️❤️
Photo: By Me
Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.
Contact Me on Zalo