Đặng Thị Mỹ Duyên – 21 tuổi

Bản thân Duyên cảm thấy nơi đây thật sự là một môi trường tốt để cải thiện Tiếng anh.

Nơi đây thật sự rất đặc biệt, ở nơi đây có những điều mà ở những trung tâm khác không có, đó là sự chăm sóc học viên, sự nhiệt tình chu đáo từ trung tâm khiến cho chất lượng và môi trường tăng lên rất nhiều, bên cạnh đó, khi mỗi một thành viên đến với Happy Class đều là gia đình, một gia đình thứ 2 luôn các bạn ạ.

Ở nơi đây có những phương pháp dạy học rất đặc biệt, chơi mà học, nghe có vẻ phi lí nhưng nó thật sự có thật, khi chơi game ở Happy Class không những mở rộng được tư duy (mindset) mà tiếng anh tự động thẩm thấu vào đầu lúc nào không hay. Được học cùng người bản xứ rất rất ngọt ngào.

Đến nơi đây, không chỉ học tiếng anh mà còn học những giá trị cuộc sống, có những điều trong cuộc sống mà nhà trường hay gia đình không thể dạy chúng ta được.

Mình thật sự rất bất ngờ khi mình đến lớp. Sau mỗi buổi học là một bài học rất đáng giá mà mình không chắc một lớp tiếng anh nào khác có thể mang lại ngoài Happy Class.

Mình đã đồng hành cùng J&K English được mấy tháng rồi và bây giờ tiếng anh được cải thiện rất nhiều, từ một đứa không dám nói, rất ghét Tiếng Anh và bây giờ thật sự rất thích Tiếng anh, ngày nào thiếu nó cảm giác như không được ăn cơm vậy ?

Hãy thử học một buổi thôi, sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời!

Nguồn: Facebook cá nhân Đặng Thị Mỹ Duyên

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Contact Me on Zalo