J&K English

| Hotline: 086 696 1849

CÂU CHUYỆN J&K ENGLISH

J&K English được hình thành với ước mơ tạo nên môi trường giáo dục không chỉ về tiếng Anh mà còn kỹ năng sống và hội nhập cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tại J&K English, tiếng Anh là công cụ, là nền tảng và vượt trên cả điều đó, J&K English mang đến phương pháp giáo dục toàn diện dựa trên nền tảng đọc sách, hướng tới phát triển tương lai của người học.

 

Với slogan cốt lõi “Education shapes future”, chúng tôi hiểu rằng giáo dục là nền tảng của tư duy, và tư duy sẽ định hình tương lai. J&K English luôn nỗ lực để hoàn thiện chương trình học, đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật từ những nền giáo dục trên thế giới nhằm tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho người học, từ đó giúp người học định hướng tương lai, tiếp thêm sự tự tin, hoàn thiện kỹ năng và nhân cách. Mỗi học viên đến với J&K English không chỉ là người học, mà còn là nền tảng của xã hội, của thế hệ trẻ và của đất nước. Và khi mỗi cá nhân nâng cấp được tư duy thì xã hội cũng sẽ từ đó mà phát triển.

 

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Thùy Linh - Người đi làm

Đây là lớp học đầu tiên mà mình thích thú nhất. Khi tới lớp mọi mệt mỏi nơi làm việc đều tan biến. Khi vào học mình thấy mình trẻ hơn hẳn, tiếp thu cực kỳ nhanh. Bản thân mình tuổi đời, tuổi nghề đã nhiều nhưng vẫn học được rất nhiều, vừa là vốn kiến thức ngoại ngữ vừa là kiến thức đời sống, đặc biệt là nhân cách sống để làm người. Những điều thầy dạy giúp mình giao tiếp tiếng Anh rất tự nhiên, thoải mái.

Nguyễn Thị Thùy Linh - Người đi làm
Lê Hoàng Thiên Ấn - Sinh viên

Ngày đầu vào đây mình rất sợ giao tiếp tiếng Anh, cứ ngồi một chỗ ai hỏi cũng không nói, nhưng sau khóa học mình đã thay đổi hoàn toàn, mình đã rất tự tin và sẵn sàng đứng trước đám đông và nói “everything, everywhere”. Thầy dạy rất nhiều thứ không chỉ về tiếng Anh mà còn là cách sống, cách đối nhân xử thế, cách mở rộng tầm nhìn của mình về xã hội.

Lê Hoàng Thiên Ấn - Sinh viên
Đinh Hữu Lộc - Người đi làm

Trước đây mình từng học rất nhiều lớp về tiếng Anh nhưng mình chưa tìm được phương pháp nào phù hợp và có thể cải thiện kỹ năng của mình. Tình cờ được một người bạn giới thiệu, mình đã gặp được thầy, giống như một nguồn ánh sáng, nguồn năng lượng mình được tiếp nhận. Những bài học từ thầy rất giá trị, có thể là chia sẻ về cuộc sống, cách làm người, cách đối nhân xử thế với tất cả mọi người ở bất cứ vị trí nào trong xã hội. Qua lớp học này mình có thể cải thiện được khả năng tiếng Anh cũng như cách mình sử dụng và nhân giá trị ra cho những người khác. Đó là điều mình rất quý và sẽ theo đuổi về lâu dài.

Đinh Hữu Lộc - Người đi làm