J&K English

| Hotline: 086 696 1849

Trang giới thiệu

CÂU CHUYỆN J&K ENGLISH

 

BẮT ĐẦU TỪ MỘT "ƯỚC MƠ GIÁO DỤC"

 

J&K English được hình thành với ước mơ tạo nên môi trường giáo dục không chỉ về tiếng Anh mà còn kỹ năng sống và hội nhập cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tại J&K English, tiếng Anh là công cụ, là nền tảng và vượt trên cả điều đó, J&K English mang đến phương pháp giáo dục toàn diện dựa trên nền tảng đọc sách, hướng tới phát triển tương lai của người học.

 

  

 

Những giờ học tại J&K English luôn tràn ngập tiếng cười cùng những hoạt động thực tế, sinh động

 

Với slogan cốt lõi “Education shapes future”, chúng tôi hiểu rằng giáo dục là nền tảng của tư duy, và tư duy sẽ định hình tương lai. J&K English luôn nỗ lực để hoàn thiện chương trình học, đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật từ những nền giáo dục trên thế giới nhằm tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho người học, từ đó giúp người học định hướng tương lai, tiếp thêm sự tự tin, hoàn thiện kỹ năng và nhân cách. Mỗi học viên đến với J&K English không chỉ là người học, mà còn là nền tảng của xã hội, của thế hệ trẻ và của đất nước. Khi mỗi cá nhân nâng cấp được tư duy của mình thì xã hội cũng sẽ từ đó mà phát triển.

 

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TRUST

-----

J&K English tự hào vì có một đội ngũ với niềm tin vững chắc. Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau - niềm tin giữa những “Người làm Giáo dục”, và chúng tôi tin tưởng vào phương pháp, vào hệ giá trị, vào triết lý giáo dục mà J&K English đang theo đuổi.

 

Và không thể không nhắc đến niềm tin giữa người dạy và người học. Chúng tôi luôn tin tưởng vào giá trị tốt đẹp của con người, tin rằng mỗi người đều có những khả năng đang chờ được khai phá, rằng mỗi người học là một hạt mầm, nếu được gieo vào mảnh đất phù hợp, hạt mầm sẽ nảy nở và phát triển rất nhanh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Đó là lý do J&K English luôn nỗ lực hết mình để tạo ra môi trường kết nối, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ giữa người dạy - người học và giữa người học với nhau. Và ngược lại, mỗi người học đến với J&K English đều có niềm tin rất lớn vào người dạy của mình, gửi gắm một cách chân thành và trọn vẹn để người dạy và người học cùng nhau phát triển tiếng Anh và đồng hành qua từng chặng đường trong cuộc sống.

 

Cuối cùng và quan trọng nhất là niềm tin vào bản thân. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh thật sự của một người chỉ phát huy tốt nhất khi họ tin vào chính mình. Có thể họ chưa giỏi, nhưng đầu tiên họ sẽ VỮNG! Vì vậy J&K English luôn giữ vững niềm tin, luôn khuyến khích, động viên người học tin vào những gì mình đang làm và luôn nỗ lực cố gắng. Nếu người học tin bản thân mình và tin vào những gì mình làm, chắc chắn họ sẽ mạnh mẽ nhất có thể và phát huy tối đa mọi năng lực, giác quan nhạy bén nhất của bản thân - điều mà ngoài bản thân người học ra, không ai khác có thể làm thay thế.


VALUE

-----

J&K English luôn tâm niệm trao giá trị cho mỗi người, mỗi việc mình tiếp xúc. Từ đó chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến liên tục để tạo ra giá trị cho xã hội thông qua việc phát triển tương lai của từng người học. Mỗi người học đến với J&K English bên cạnh việc phát triển tiếng Anh sẽ trở thành những người tốt, những công dân có ích, có niềm tin, nghị lực, ước mơ, trở thành hạt nhân lan tỏa giá trị cho những người xung quanh.

 

 

 

DREAM

-----

J&K English được hình thành từ ước mơ giáo dục và được tạo nên bởi những người có ước mơ, hoài bão - những người nhiệt huyết mong muốn mang đến giá trị cho người học, tạo nên những dịch chuyển tích cực cho cộng đồng và xã hội. Môi trường dạy và học tại J&K English là môi trường hạnh phúc, nơi tiếng Anh không còn là nỗi sợ mà trở thành niềm vui, động lực làm việc, động lực để mỗi người sống vui mỗi ngày chứ không chỉ là một môn học hay một ngôn ngữ để học.

 

Video cảm nhận của học viên khóa Summer 2019

 

J&K English là môi trường mà người học có thể tìm thấy và thực hiện ước mơ của cuộc đời mình. Với những tâm huyết về Môi trường giáo dục, J&K English nỗ lực hết sức cùng người học khám phá và vẽ nên ước mơ. Chúng tôi lấy người học làm trung tâm, cùng đồng hành, định hướng, giúp người học khám phá và thấu hiểu bản thân, từ đó phát huy tiềm năng, sự tự tin, bứt phá giới hạn. Tất cả những gì J&K English làm đều nhằm gieo niềm tin, rèn nghị lực, tạo nền tảng vững chắc để người học chạm tới ước mơ của mình.

 

J&K English còn nhìn về ước mơ một thế hệ, một đất nước tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh mà còn đồng hành cùng người học hướng tới  chân - thiện - mỹ, phát triển giá trị con người, phát triển tư duy toàn diện.