J&K English

| Hotline: 086 696 1849

Trang giới thiệu

TIẾNG ANH NÃO PHẢI

 

Ngày nay, cuộc sống luôn đề cao sự khác biệt và tính sáng tạo. Hai điều đó đều bắt đầu từ não phải.

 

Từ lúc nhỏ chúng ta đã sống theo Não Trái nhiều. Sự nghe lời và tuân thủ quy tắc, sợ hãi, tự ti, không dám khác biệt, "Comfort zone",... là những biểu hiện của Não trái. Và rõ nhất là trong cách học tiếng Anh: không có cảm hứng, động lực, giao tiếp không tự tin và ít linh hoạt là những điều người học thường gặp đối với tiếng Anh.

 

“Tiếng Anh não phải” là phương pháp được đúc kết qua quá trình thực nghiệm, thấu hiểu những khó khăn của người học tiếng Anh, để từ đó truyền sự sáng tạo, cảm hứng, tự tin, nguồn cảm hứng mới cho người học. Thông qua Mindmap, hình ảnh, âm thanh, video trực quan, những trò chơi, hoạt động sinh động trên lớp, J&K English mang đến cho người học những trải nghiệm mới mẻ, đầy hứng khởi cùng tiếng Anh, từ đó giúp người học nhớ từ vựng dễ hơn, lâu hơn và áp dụng hiệu quả hơn trong giao tiếp, và hơn nữa là hình thành một tư duy sáng tạo, đột phá, suy nghĩ tích cực, sống lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng.

 

4Cs - BỘ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21

 

J&K English tiếp cận ở cả góc độ tiếng Anh và con người - học tiếng Anh là phải sử dụng được những gì tiếng Anh có thể sử dụng. Và trong đó bộ kỹ năng toàn cầu thế kỷ 21 là 4 yếu tố cốt lõi:

- Communication (giao tiếp)

- Collaboration (hợp tác, kết nối, làm việc nhóm)

- Critical thinking (tư duy phản biện)

- Creativity (sáng tạo)

 

J&K English mang đến một cách tiếp cận tiếng Anh mới hơn và hiệu quả hơn, phát triển tư duy người học, lồng ghép những kỹ năng thế kỷ 21 để giúp người học tự tin bản lĩnh trong thời đại toàn cầu hóa. Học tiếng Anh là phải giao tiếp được, kết nối được con người với nhau, sau đó qua tiếng Anh để mở rộng sự kết nối về chiều rộng lẫn chiều sâu. Bên cạnh đó là dùng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng tư duy, mở rộng hiểu biết, biết được những điều đúng đắn và nâng cấp tư duy, sáng tạo những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

TIẾNG ANH TRÊN NỀN TẢNG ĐỌC SÁCH

 

Sách là tri thức của cả nhân loại và là nền tảng của giáo dục. J&K English mang nền tảng đọc sách vào việc học tiếng Anh bằng những hoạt động tương tác trực quan, thú vị, giúp người học chuyển hóa từ sợ sách sang rất thích đọc sách. Những tài liệu được sử dụng trong quá trình giảng dạy là những quyển sách được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với từng trình độ, chứa đựng những bài học ý nghĩa và những giá trị nhân văn, góp phần phát triển cảm xúc và con người.

 

Giảng dạy dựa trên nền tảng đọc sách không chỉ là giảng dạy tiếng Anh hay kỹ năng đọc mà J&K English mang nền tảng giáo dục toàn diện, dạy tất cả các kỹ năng từ nền tảng của sách. Kỹ năng hình thành qua những hoạt động tương tác dựa trên nền tảng những gì đã đọc và thực hành, giúp người học trở thành những người học chủ động.