J&K English

| Hotline: 086 696 1849

Trang giới thiệu

 

 

Tại J&K English, mỗi học viên như những hạt mầm với những giai đoạn phát triển khác nhau, và ứng với mỗi giai đoạn, người học cần có cho mình phương pháp và cách thức học đúng đắn để từ đó, hạt mầm của mình được khỏe mạnh và phát triển nhanh chóng.

 

Hạt (cấp độ 1A, 1B)

Chương trình đào tạo dựa trên nền tảng giao tiếp. Giai đoạn người học cần được sự quan tâm và luyện tập mindset đúng đắn trong việc học tiếng Anh. Tương tự như hạt giống nếu được gieo trên mảnh đất phù hợp sẽ phát triển rất nhanh. Ở giai đoạn này, người học sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh nền tảng trong giao tiếp, rèn luyện phản xạ, xây dựng mindset, tạo động lực cảm hứng, sự tự tin trong việc học tiếng Anh và phát triển những kỹ năng cốt lõi. Bên cạnh đó người học cũng sẽ tiếp cận với những kỹ năng nền tảng để hòa nhập cùng môi trường học tại J&K English và rộng hơn là sự hòa nhập với môi trường bên ngoài, môi trường thế giới. Sau khi hoàn thành xong cấp độ này, người học sẽ đạt được:

 

- Tiếng Anh: Xây dựng thói quen luyện tập tiếng Anh mỗi ngày, nắm được những nền tảng cốt lõi của việc học tiếng Anh, luyện tập khả năng phản xạ, phát triển ý tưởng, sử dụng mindmap, áp dụng phương pháp Tiếng Anh não phải kích thích sự sáng tạo và cảm hứng trong việc học tiếng Anh.

- Kỹ năng & con người: Xây dựng thói quen và khả năng học độc lập cùng 4Cs - Bộ kỹ năng thế kỷ 21: Bao gồm Communication (giao tiếp), Collaboration (hợp tác, teamwork), Critical thinking (tư duy phản biện), Creativity (tư duy sáng tạo); đồng thời phát triển tư duy tích cực và hoàn thiện nhân cách trong từng ngày lên lớp.

 

Mầm (cấp độ 2A, 2B)

Ở giai đoạn này, người học sẽ được tiếp xúc dần với phương pháp tiếng Anh dựa trên nền tảng đọc - cụ thể là những câu chuyện ngắn. Qua đó người học sẽ được xây dựng niềm yêu thích đọc sách và hoàn thiện bản thân qua những câu chuyện cuộc sống ý nghĩa cũng như sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo - đọc sách.

 

Cây non (cấp độ 3A, 3B)

Chính thức đi vào học tiếng Anh trên nền tảng đọc sách, kết hợp với việc phát triển các kỹ năng như kỹ năng thuyết trình, hùng biện, giúp người học trở thành “independent reader”. Ở các giai đoạn về sau, vai trò của người học sẽ được phát huy mạnh mẽ, người học chiếm vai trò quan trọng và phát triển được thế mạnh của mình nhiều hơn. Vai trò của người dạy sẽ chiếm 50%, tập trung vào những điều cốt lõi, khai phá và giúp người học tự phát triển.

 

Cây trưởng thành (cấp độ 3 trở lên)

 
Người học có khả năng làm chủ tiếng Anh của mình, có khả năng tham gia vào những khóa học chuyên sâu đặc biệt: tiếng Anh chuyên ngành, các kỳ thi quốc tế, tiếng Anh đọc tiểu thuyết, làm luận,...

 

-----------------------

 

CÁC MÔI TRƯỜNG HỌC

Học trên lớp

 

Mỗi giờ học tại J&K English là những giây phút tràn đầy tiếng cười, niềm vui và sự hứng khởi. Tại lớp, học viên được thực hành tiếng Anh qua những hoạt động tương tác, học bằng thực tế, áp dụng phương pháp tiếng Anh não phải, bộ kỹ năng toàn cầu 4Cs và phương pháp tiếng Anh trên nền tảng đọc sách. Không chỉ có vậy, lớp học còn là môi trường gắn kết đầy cảm hứng giữa các học viên cùng những bài học cuộc sống giá trị, chân thành. Chúng tôi luôn ấp ủ về ước mơ giáo dục,về một môi trường lớp học hạnh phúc, nơi tất cả người học khi đến với J&K English không chỉ có được những người thầy cô mà đó còn là những người anh chị, người bạn đồng hành, sẻ chia trong cuộc sống.

 

 

Luyện tập online

 

Việc ở trên lớp không đủ để các bạn nâng cao tiếng Anh của mình, nên có luyện tập tiếng Anh ở nhà ít nhất 30 phút, không chỉ luyện tập 1 mình mà còn luyện tập cùng nhau. Sau những giờ học trên lớp là lúc người học được hướng dẫn và hỗ trợ để tiếp tục duy trì thói quen học mỗi ngày thông qua livestream và ghi âm. Môi trường luyện tập online tại J&K English là môi trường gắn kết và đầy thú vị hơn bao giờ hết khi có sự kết nối, giao lưu giữa những người học với nhau, cùng nhau luyện tập, tiến bộ, cùng chia sẻ để trở thành những người bạn thân thiết.