J&K English

| Hotline: 086 696 1849

Trang giới thiệu

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI J&K ENGLISH

 

Không chỉ là một lớp học tiếng Anh, J&K English còn là nơi:

 

- Người học hạnh phúc khi đến lớp

- Người dạy hạnh phúc khi truyền động lực và kỹ năng, kiến thức

- Môi trường học tập hạnh phúc

- Hướng đến một tương lai hạnh phúc  

 

Với những giá trị đó, J&K English theo đuổi những khác biệt đến từ chất lượng thực tế, văn hóa lớp học, phương pháp đào tạo và đội ngũ giáo viên.

 

1. CHẤT LƯỢNG THỰC TẾ

 

Nếu bạn:

 

- Thiếu tự tin, ngại nói, thiếu sự lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh

- Đã từng học Tiếng Anh nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả

- Mong muốn củng cố kiến thức tiếng Anh để tăng tốc giao tiếp

- Tăng vốn từ vựng, mở rộng hội thoại, linh hoạt trong giao tiếp

- Có ngữ pháp cơ bản nhưng không giao tiếp được, không tự tin, sợ nghe, ngại nói.

- Mong muốn học theo phương pháp mới, vui vẻ và thoải mái, tính thực tế cao và hiệu quả.

 

Thì J&K English sẽ là lựa chọn dành cho bạn .

 

 

Để đánh giá chất lượng đào tạo, J&K English sử dụng 3 con số:

 

- Tỷ lệ học viên đến lớp: 88%

- Tỷ lệ học viên duy trì đến cuối khoá: 94%

- Tỷ lệ tái đăng ký lớp học: 88%

 

Thay vì đo điểm số, thành tích học tập như thông thường, J&K English sử dụng 3 chỉ số này với những mục tiêu ý nghĩa rất rõ ràng:

 

- Tỷ lệ học viên đến lớp: Thể hiện được thái độ học tập, trách nhiệm và động lực đến lớp của học viên.

- Tỷ lệ học viên duy trì đến cuối khoá: thể hiện sự quản lý lớp, theo sát học viên đảm bảo số lượng tham gia học và số lượng kết thúc tương đương nhau (ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng: di chuyển chổ ở, chổ làm việc, tai nạn, ...)

- Tỷ lệ tái đăng ký lớp học: thể hiện chất lượng giảng dạy và lộ trình học hiệu quả bền vững cho học viên. Từ đó, học viên quyết định chủ động đăng ký học để tiếp tục phát triển bản thân.

 

2. VĂN HÓA LỚP HỌC

 

Sự kết nối

Chúng tôi ấp ủ tạo ra môi trường “Happy Class - Happy Family”, nơi chứa đựng sự kết nối sâu sắc giữa người dạy - người học và giữa người học với nhau. Tại J&K English, người dạy là người trực tiếp chăm sóc, thấu hiểu, đồng hành cùng người học, bên cạnh đó là sự chăm sóc chu đáo, tận tình của người hỗ trợ lớp. J&K English tự hào về đội ngũ của mình, những người nhiệt huyết, có tâm với nghề và luôn sẵn sàng vì người học.

 

Không chỉ là sự kết nối giữa người dạy và người học, J&K English còn là môi trường kết nối giữa các học viên. Tại đây khi đến lớp, học viên không chỉ học mà còn có những người bạn thực sự đồng hành trong cuộc sống, cùng đồng điệu, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Chúng tôi hiểu rằng học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, và để đi hết chặng đường đó, những người đồng hành đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì vậy sự kết nối là cần thiết hơn cả để mỗi người học có thể duy trì được cảm hứng lâu dài, cùng học tập, cùng tiến bộ, cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đó là lý do J&K English luôn nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên kết nối cùng nhau qua “Happy Teambuilding”, những buổi outdoor tại các quán cà phê, nhà sách, các kênh kết nối online như group Facebook, Zalo,...

 

 

 

Sự văn minh

Học tiếng Anh đồng nghĩa với việc học một ngôn ngữ toàn cầu. Và việc đó không chỉ dừng lại ở nghe, nói, đọc, viết hay từ vựng, ngữ pháp mà còn là học cách để trở thành một công dân toàn cầu, một người có nếp sống văn minh. Tất cả những điều đó đều bắt đầu từ Mindset lớn (tư duy lớn).

 

"If you can't do great things, do small things in a great way." - Napoleon Hill.

 

Đôi lúc chúng ta không có nhiều cơ hội làm những Điều-to-lớn mỗi ngày, nên hãy học và tập thói quen làm những điều nhỏ hàng ngày theo một Cách-lớn và Mindset lớn.

 

Đó chính là cách để mỗi chúng ta sẵn sàng cho những cơ hội lớn trong tương lai. Những điều nhỏ hàng ngày, nếu làm theo một Mindset nhỏ. Chắc chắn tương lai của chúng ta cũng sẽ nhỏ theo. Vì nếu cơ hội lớn đến, chúng ta cũng sẽ không thể áp dụng cách nhỏ hàng ngày trước đó được.

 

Và việc học tiếng Anh cũng vậy. Nếu chỉ học và thực hành theo Mindset (Tư duy) nhỏ, thì kết quả tạo ra cũng sẽ nhỏ và không bền vững.

 

Vậy nên, kết quả nhỏ hay lớn không quan trọng bằng cách làm và Mindset nhỏ hay lớn. Mindset lớn thì kết quả chắc chắn sẽ ngày càng lớn lên. Nhưng Mindset nhỏ thì dù kết quả đang lớn, rồi cũng ngày càng nhỏ đi. Đó là lý do J&K English luôn đồng hành và rèn luyện để giúp người học phát triển tính tự giác, sự văn minh ngay từ những việc nhỏ, từ ý thức giữ gìn lớp học, thói quen để xe, để giày dép phù hợp đến cách tương tác trong lớp, cách quan tâm đến những người xung quanh,...

 

Thói quen học chủ động

Kiến thức trên thế giới đang thay đổi rất chóng mặt, nên hầu hết những gì người học được học đều sẽ lỗi thời rất nhanh. Vì vậy để phát triển và hội nhập, kỹ năng tự học là yếu tố nền tảng mà bất cứ người học nào cũng cần được đào tạo. J&K English luôn nỗ lực để tạo điều kiện và khích lệ người học có sự phát triển một cách chủ động, nắm được mindset học cho chính bản thân mình, gieo niềm yêu thích với tiếng Anh, từ đó có thể tự duy trì và phát triển kể cả khi đã hoàn tất chương trình học tại lớp. Sau giờ học trên lớp, học viên sẽ được hỗ trợ thực hành những bài luyện tập tại nhà, giúp duy trì thói quen và tư duy tiếng Anh mỗi ngày, giúp phần nâng cao hiệu quả học tập và giao tiếp. Khi trở thành những người học độc lập, học viên sẽ có khả năng chủ động được thời gian, hiệu quả học tập và khả năng sử dụng tiếng Anh cũng sẽ phát triển tối đa.

 

3. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 

J&K English sở hữu những phương pháp đặc biệt và kế thừa từ những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Những phương pháp nổi bật tại J&K English có thể kể đến:

 

- Tiếng Anh não phải: Phương pháp học sáng tạo, tạo cảm hứng và rèn luyện sự tự tin, vận dụng những biện pháp kích thích não phải như mindmap, body language, brainstorming,... Bên cạnh đó là những hoạt động kết nối, những buổi workshop, Happy Teambuilding, Happy Talk,... dành riêng cho các học viên.

 

- Tiếng Anh trên nền tảng đọc sách: “Today a reader, tomorrow a leader”. Với tiếng Anh trên nền tảng đọc sách, người học sẽ biết cách vận dụng tiếng Anh để nâng cao tri thức của mình, gieo niềm yêu thích đọc sách, hoàn thiện tính cách và phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

 

- Tiếng Anh phản xạ tư duy: J&K English không chỉ đơn thuần giúp người học tăng tốc phản xạ tiếng Anh mà còn biết cách phản xạ có tư duy - biết vận dụng kỹ năng ngôn ngữ để tăng sự chủ động trong giao tiếp chứ không chỉ phản xạ một cách máy móc, học thuộc lòng.

 

- Tiếng Anh thế kỷ 21: Chúng tôi mang đến một cách tiếp cận tiếng Anh mới lạ và hiệu quả hơn, lồng ghép 4Cs - bộ kỹ năng thế kỷ 21, bao gồm Creativity (sáng tạo), Critical thinking (tư duy phản biện), Communication (giao tiếp) và Collaboration (phối hợp, làm việc nhóm), từ đó giúp người học tự tin, bản lĩnh trong thời đại toàn cầu hóa.

 

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

 

Huấn luyện viên tiếng Anh Trần Gia Thông (Mr. John Tran)

 

- Gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện tiếng Anh

- Hơn 1.000 giờ diễn thuyết và đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp

- Diễn giả khách mời của TEDx tại Việt Nam

- Đã giúp đỡ hơn 100,000+ người tự tin hơn trong tiếng Anh tại 10 Thành phố lớn khắp Việt Nam

- Từng diễn thuyết/đào tạo tiếng Anh cho các Tập đoàn: FPT, Masan, Unicons, CEN Group, Adam Khoo Learning Center,...

- Chia sẻ phương pháp tiếng Anh cho sinh viên tại các trường Đại học uy tín: ĐH Bách Khoa TP.HCM, ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, ĐH Sư Phạm Huế,...

- Vinh dự được đưa tin trên hơn 10 Đài truyền hình và Báo uy tín: VTV1, VTV3, VTV8, HTV9, ... Báo Tuổi Trẻ, Báo Tiền Phong, …

 

 

Ms. Kate Dang

- Gần 5 năm học tập, làm việc và định cư tại Úc

- Tốt nghiệp BBA tại trường Swinburne (Úc), nhận chứng chỉ đào tạo tiếng Anh quốc tế TESOL tại Melbourne

- Giám đốc học thuật ở một tập đoàn giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam

- Nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh trên nền tảng đọc sách

 

 

Ms. Emily Slane

- Giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ

- 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục

- Nhiều năm trực tiếp giảng dạy tiếng Anh trên nền tảng đọc sách

- Kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho nhiều độ tuổi khác nhau